Đức Phúc- Erik mới là "chân ái", Hòa Minzy chỉ là nữ phụ trong gia đình "Hoa dâm bụt"?

Phuong Thao 17:46 20/09/2018

Gia đình "hoa dâm bụt" thân thiết thật đấy, nhưng bên trong là câu chuyện không ai có thể ngờ đến. Liệu bạn có nghĩ rằng Hòa Minzy chỉ là nữ phụ trong "chuyện tình" giữa Đức Phúc và Erik hay không?

Tình bạn chân thành trong showbiz luôn là một dấu chấm hỏi vô cùng lớn, khi mà vô vàn những câu chuyện về những nghệ sĩ "bằng mặt không bằng lòng" vẫn ngày ngày xuất hiện nhan nhản trên báo. Tuy nhiên vẫn còn đó hình ảnh những nhóm bạn chơi thân với nhau, không vụ lợi, toan tính mà đặt sự chân thành và đặc biệt là "lầy lội" lên hàng đầu. Trong số đó chắc chắn không thể không nhắc đến gia đình "Hoa dâm bụt".

"Hoa dâm bụt" là cái tên mà người ta vẫn thường gọi "gia đình" gồm 3 thành viên: Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Tình cờ cùng làm việc với nhau trong một chương trình truyền hình, bộ ba này đã tìm thấy sự ăn ý và hợp cạ trong những lần pha trò lầy lội trong hậu trường. Chính mẫu số chung là sự bá đạo và hài hước đã khiến 3 nghệ sĩ này trở nên thân thiết và khăng khít hơn.

Người ta không khó để bắt gặp những hình ảnh cả ba đi chơi chung, làm việc chung, ủng hộ cho sản phẩm của nhau và đặc biệt là sự "lầy lội" bất chấp không gian và thời gian. Hòa Minzy là chị cả trong "gia đình", Đức Phúc đảm nhận vai trò "thánh ngơ" và hậu đậu còn Erik lại là cậu em út đầy tài năng.

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như mọi người nghĩ, mối quan hệ của cả ba không đơn thuần là chị em và anh em đâu, nó còn phức tạp hơn nhiều đấy. Bạn không tin ư! Hãy xem hết video này để cảm thấy rằng thật ra Hòa Minzy cũng chỉ là nữ phụ trong câu chuyện đam mỹ giữa Erik và Đức Phúc mà thôi. Bao nhiêu lâu nay chúng ta đã bị lừa khi tin rằng cả ba là những người bạn chí cốt mà thực ra bên trong đã có những "mối tình chớm nở" như thế này đây.

Trên thảm đỏ của sự kiện ra mắt MV "Còn yêu đâu ai đợi mình" mới đây của Đức Phúc, gia đình "Hoa dâm bụt" đã hội tụ đông đủ. Ai cũng xinh cũng đẹp và lộng lẫy nhưng trên thảm đỏ lại chứng kiến một điều đặc biệt. Đức Phúc và Erik tình tứ chụp hình, đẩy người chị Hòa Minzy "ra rìa", ngậm ngùi đứng từ xa nhìn hai đứa em thân thiết mà chẳng dám nói gì. Erik và Đức Phúc thoải mái chụp ảnh cùng nhau xem như Hòa Minzy không có ở đó. Nhìn gương mặt của Hòa Minzy lúc bị Đức Phúc kéo sang một bên để đón Erik cũng đủ nói lên tất cả.

Cuối cùng thì những bí mật chốn "thâm cung" mang tên gia đình "Hoa dâm bụt" đã chính thức bị "vạch trần" khi Erik và Đức Phúc mới là chân ái, còn Hòa Minzy cũng chỉ đành lùi bước về phía sau để nhìn hai người em mà thôi. Hòa Minzy buồn không? Chắc là có nhưng mà cũng chẳng biết làm gì ngoài việc "chúc phúc" cho Đức Phúc và Erik thôi đúng không nào?

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về câu chuyện đầy ngang trái và éo le này?

Video: Đức Phúc- Erik mới là "chân ái", Hòa Minzy chỉ là nữ phụ trong gia đình Hoa dâm bụt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Bánh Bao

Loading...