Đức Phúc đích thị là fanboy chính hiệu của Apink: Thuộc hết lời bài hát, đọc fanchant và "quẩy" nhiệt tình thế này

Phuong Thao 18:35 03/12/2018

Đức Phúc là cái tên tiếp theo được liệt vào danh sách những nghệ sĩ Việt "cuồng" idol Kpop khi nhiệt tình hát theo và cổ vũ cho nhóm nhạc Apink không kém gì fan ruột của 6 cô gái xinh đẹp này tại sự kiện V Heartbeat Live mới đây.

Chương trình V Heartbeat Live số tháng 11 đã diễn ra vào ngày 30/11 vừa qua với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ Vpop đình đám như: Đông Nhi, Hương Giang, Đức Phúc, Chi Pu, JustaTee, Phương Ly, Nguyễn Trọng Tài... và đại diện duy nhất đến từ Hàn Quốc là nhóm nhạc nữ Apink.

Khán giả đã thực sự mãn nhãn trước một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những phần trình diễn đã cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Trong đó Apink chính là điểm nhấn lớn nhất của đêm nhạc khi 6 cô gái đến từ xứ sở kim chi đã khiến không khí tại nhà hát Hòa Bình như bùng nổ vì màn biểu diễn vô cùng sôi động.

Apink

Apink đã lần lượt thể hiện những bản hit trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là ca khúc "Mr. Chu". Với giai điệu sôi động, các cô gái khiến khán giả bên dưới đứng ngồi không yên và "quẩy" nhiệt tình theo phần biểu diễn này. Trong số những "fan cuồng" đó phải kể đến một cái tên vô cùng quen thuộc đó là... Đức Phúc.

Vốn cũng là nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại sự kiện V Hearbeat Live số tháng 11, nhưng vô tình Đức Phúc lại trở thành fanboy chính hiệu của Apink khi cổ vũ nhiệt tình cho nhóm nhạc này. Dưới hàng ghế khán giả, Đức Phúc khiến nhiều người bất ngờ khi thuộc hết lời bài hát "Mr. Chu", đặc biệt ở những đoạn fanchant anh chàng này cũng thuộc làu và hòa theo tiếng hò reo của khán giả. Kết thúc màn biểu diễn, giọng ca "Ánh nắng của anh" còn thả tim cho 6 cô gái của Apink khiến dân tình điêu đứng.

Đức Phúc cổ vũ nhiệt tình cho các cô gái của Apink dưới hàng ghế khán giả.

Có lẽ Đức Phúc chính là Panda (tên fandom của Apink) chính hiệu nhưng bao lâu nay không ai biết. Được dịp gặp gỡ nhóm nhạc nữ nổi tiếng này, anh chàng đã bất chấp hình tượng để "quẩy" nhiệt tình với idol như thế này đây. Trước đó, Đức Phúc cũng thể hiện sự yêu mến với âm nhạc Kpop khi cùng Erik nhảy cover "DDU DU DDU DU" của Black Pink và "TT" của TWICE để mở màn V Hearbeat Live khiến khán giả vô cùng phấn khích. 

Ngoài ra, tại đêm nhạc này Đức Phúc cũng đã chiêu đãi fan bản mashup 2 ca khúc đình đám của anh là "Còn yêu đâu ai rời đi" và "Ánh nắng của anh". Có lẽ trong dàn sao Việt "cuồng" Kpop thì Đức Phúc là một trong những fanboy thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại khi vừa được cổ vũ vừa được đứng chung sân khấu với idol như thế này.

Video: Đức Phúc cổ vũ nhiệt tình cho Apink tại V Hearbeat Live tháng 11:

Theo Phương Thảo/Infonet

Photo: Trương Tân

Nguồn video: V Live