Đức Phúc bị phát hiện "thả thính" Bích Phương theo cách "bá đạo" thế này.

Phuong Thao 17:30 20/05/2018

"Thánh lầy" Đức Phúc mới đây cũng không thể cưỡng lại được vẻ cuốn hút của Bích Phương mà có màn "thả thính" có một không hai thế này đây.

Thời gian qua, ngoài Sơn Tùng M-TP trở lại Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng ra thì cái tên Bích Phương cũng gây chú ý không kém khi hát hành sản phẩm mới "Bùa yêu" cùng lúc với nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Màn đụng độ "nảy lửa" của 2 nghệ sĩ này đã đem đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc không thể hoành tráng hơn trong những ngày tháng 5 này.

Mặc dù không đạt được lượng view khủng như "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng, nhưng "Bùa yêu" cũng được xem là thành công lớn của Bích Phương khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Với giai điệu gây nghiện, cùng câu hát khiến nhiều người phải ngân nga theo "Yêu hay không yêu không yêu hay yêu nói một lời".

Bích Phương thực sự đã "bỏ bùa" người nghe với sản phẩm mới này. 

Rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng tận dụng câu hát nổi tiếng này của Bích Phương để "thả thính". Và mới đây, nam ca sĩ Đức Phúc đã vào tận trang cá nhân của Bích Phương để "ngỏ lời yêu" theo cách không thể "bá đạo" hơn thế này.

Khi thấy Bích Phương đăng tải hình ảnh khoe góc nghiên xuất thần lên mạng xã hội, thành viên của gia đình "Hoa dâm bụt" đã để lại bình luận dưới bài đăng này rằng: "Không yêu yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói nửa lời bác ơi".

Bình luận hài hước của Đức Phúc dưới bài đăng của Bích Phương.

Bình luận hài hước này của Đức Phúc khiến người hâm mộ thích thú và khen nam ca sĩ này quá đáng yêu. Đồng thời 2 "thánh lầy" Đức Phúc và Bích Phương lại có dịp gặp nhau trong hoàn cảnh dễ thương thế này.

Đồng thời khán giả cũng đang mong chờ bản cover "Bùa yêu" của Đức Phúc sau màn "thả thính" công khai với Bích Phương trên mạng xã hội này.

Theo Phương Thảo/Infonet