Dua-Lipa xác nhận chuẩn bị tung sản phẩm kết hợp cùng Black Pink.

Huong Nguyen 21:08 04/09/2018

Như vậy là nền âm nhạc Âu Mỹ và Kpop đã xích lại gần nhau hơn rồi, sắp tới đây chủ nhân của hit khủng “New Rules” sẽ kết hợp với Balck Pink trong dự án âm nhạc hoành tráng.

Cách đây không lâu nữ ca sĩ người Anh có chia sẻ trên Twiter, trả lời cho những dự án sắp tới, cô nàng trả lời lấp lửng rằng: "Một ít bài hát các bạn đã biết và muốn nghe. Trong đó, có một bài các bạn chưa nghe bao giờ nhưng lúc này tôi đã quá phấn khích khi chia sẻ đến các bạn????? Có lẽ là một vài ca khúc kết hợp chăng????...". khiến fan thấp thỏm đứng ngồi không yên, tò mò không biết cô nàng sẽ kết hợp với cái tên đình đám nào. Giờ thì đã có câu trả lời, đó chính là Black Pink.

Mối cơ duyên cho sự hợp tác này là trong một concert ở Hàn Quốc của Dua-Lipa tại Hàn Quốc, hai thành viên của Black Pink là Jennie và Lisa đã đến xem và có cơ hội vào tận hậu trường gặp gỡ, trò chuyện cùng giọng ca “New Rules”.

Hôm 4/9, Dua Lipa đã chính thức xác nhận về màn kết hợp cùng Black Pink qua danh sách bài hát cho phiên bản Deluxe của album “Dua Lipa”. Ca khúc hợp tác giữa 2 nghệ sĩ đình đám sẽ có tên “Kiss and Make Up”. Được biết, đây cũng là 1 trong 3 bài hát mới toanh của Dua Lipa trong sản phẩm âm nhạc mới sẽ phát hành vào ngày 19/10 của cô.

Như vậy là lời đồn đã thành sự thật, các fan của cả 2 sẽ thấp thỏm chờ mong sự trở lại của thần tượng vào ngày 19/10 sắp tới.

Theo Hương Nguyễn/Infonet