"Drama" không hồi kết, NSX phim "Mẹ Tuệ" khẳng định tin nhắn An Nguy đưa ra là giả tạo, Cát Phượng không liên quan

Phuong Thao 16:27 20/11/2018

NSX Bá Cường của bộ phim "Mẹ Tuệ" đã lên phủ nhận những tin nhắn mà An Nguy đưa ra, đồng thời "minh oan" cho nữ diễn viên Cát Phương khi cho biết trong nhóm chat không hề có tên cô Cát.

Vào ngày 18/11 vừa qua, An Nguy bất ngờ khơi lại ồn ào về mối quan hệ giữa cô và cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng khi tung ra hình ảnh tin nhắn trong một nhóm chat có tên "Mẹ Tuệ team" với nội dung nhằm tố cáo Cát Phượng là người đứng đằng sau dàn xếp tất cả những ồn ào tình cảm thời gian vừa qua.

Mọi chuyện tiếp tục trở nên rắc rối khi phía An Nguy thì tố còn phía Cát Phượng lại lên tiếng phủ nhận. Cát Phượng còn đưa ra lời thề độc rằng nếu bản thân đứng sau mọi chuyện sẽ chết bất đắc kì tử. Khán giả lại có dịp xôn xao và bàn tán sôi nổi trước những câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trong phim của bộ ba An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Trong khi khán giả còn đang hoang mang không biết đâu mới là sự thật của câu chuyện thì mới đây NSX của "Mẹ Tuệ", bộ phim được An Nguy nhắc đến trong những tin nhắn của mình đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những điều nữ diễn viên này tiết lộ, đồng thời đứng về phe Cát Phượng và khẳng định rằng cô Cát không hề có trong nhóm chat này. NSX của bộ phim cũng chia sẻ thêm sẽ sớm có thông cáo rõ ràng với báo chí và tiến hành điều tra làm rõ mọi chuyện.

Chia sẻ của NSX bộ phim "Mẹ Tuệ"

NSX Bá Cường của bộ phim "Mẹ Tuệ".

Hiện tại dường như mọi chuyện đang chống lại An Nguy sau khi cô lên tiếng phanh phui tất cả. Từ diễn viên chính, đạo diễn đến NSX của "Mẹ Tuệ" đều lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và đẩy về phía An Nguy "tội vu khống". Phía An Nguy sau khi bất ngờ lên tiếng tiết lộ mọi chuyện cũng không có thêm bất kì động tĩnh nào trước việc nhiều mũi nhọn đang hướng về phía mình.

Theo Phương Thảo/Infonet