Động thái bất ngờ của Ngô Kiến Huy trước tin đồn đã âm thầm chia tay Khổng Tú Quỳnh?

Phuong Thao 22:39 04/10/2018

Trước tin đồn đã chia tay với bạn gái Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng ảnh vui vẻ bên cạnh đồng nghiệp khiến nhiều người hoang mang không biết đâu là sự thật.

Mới đây, ca sĩ Trần Đại Nhân vốn là đồng nghiệp thân thiết của Khổng Tú Quỳnh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ lên facebook cá nhân cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự… đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai…”. Ngay sau đó, tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đường ai nấy đi cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, giữa tâm bão dư luận thay vì giữ thái độ im lặng như Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy lại khiến nhiều người hoang mang khi khoe ảnh vui vẻ đồng nghiệp trên facebook cá nhân sau đó không lâu. Trong những hình ảnh và nội dung bài đăng của mình, Ngô Kiến Huy không hề đả động gì đến tin đồn chia tay bạn gái 8 năm đang được lan truyền trên mạng. Thậm chí, trong bức ảnh tập thể cùng với đồng nghiệp của một dự án vừa hoàn thành tại Nhật Bản, Ngô Kiến Huy vẫn tỏ ra vui vẻ mà không hề có vẻ buồn rầu vì vừa kết thúc tình cảm với Khổng Tú Quỳnh.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh là một cặp đôi đẹp của làng giải trí, cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì mối tình bền vững suốt 8 năm mà không hề rạn nứt. Tuy nhiên, có lẽ vì hẹn hò quá lâu nhưng mãi vẫn chưa có dấu hiệu tiến đến hôn nhân đã khiến cặp đôi nhiều lần bị vướng vào tin đồn đường ai nấy đi.

Trong tin đồn gần đây nhất vào tháng 5 năm nay, Khổng Tú Quỳnh đã thẳng thắng phủ nhận và tuyên bố trước báo chí tình cảm của cô và Ngô kiến Huy vẫn luôn tốt đẹp. Thế nhưng, sau khi tin đồn đó xảy ra Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh lại ít xuất hiện cùng nhau trước các phương truyền thông và hạn chế nhắc đến nhau trên trên mạng xã hội. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng cả hai đã chia tay trong lặng lẽ.

Hiện tại, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn chưa lên tiếng chính thức về những tin đồn đã đường ai nấy đi, điều này tiếp tục khiến dư luận hoang mang và chờ đợi một lời giải đáp chính thức từ hai người.   

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...