ĐỘC QUYỀN: Ca khúc mới của Zero9 bị rò rỉ trên mạng ngay trước khi phát hành.

Phuong Thao 01:35 04/05/2018

Chỉ vừa mới ra mắt teaser cho sản phẩm âm nhạc mới - "Pinochio", nhưng ca khúc này của Zero9 đã bị rò rỉ trên mạng gần như toàn bộ khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, nhóm nhạc nam bao gồm 7 thành viên của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ" đã thông báo trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mới có tên "Pinochio". Sản phẩm thứ 2 này của Zero9 được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn âm thanh và sẽ chính thức cho ra mắt trong thời gian tới.

5aeb5b00c57f9.

Teaser của "Pinochio" đã được phát hành với những hình ảnh vô cùng kì bí. Mặc dù bị cho là có những điểm tương đồng với ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP, nhưng "Pinochio" của Zero9 vẫn chứa đựng những nét riêng, thêm vào đó họ đang là nhóm nhạc tân binh nhận được sự chú ý lớn nhất hiện nay, vì vậy ca khúc trở lại lần này càng khiến công chúng tò mò.

Tuy nhiên mới đây "Pinochio" được phát hiện bị phát tán công khai trên mạng trước khi chính thức ra mắt khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Cụ thể một nửa ca khúc "Pinochio" đã bị lộ trên mạng bắt nguồn từ một tài khoản soudcloud.

"Pinochio" bị phát tán trên mạng trước ngày ra mắt.

Tài khoản soundcloud này đã phát hành bản audio được cho là của ca khúc mới của Zero9 mà không nhận được sự cho phép. Căn cứ vào đoạn audio xuất hiện trong teaser MV đã được phát hành trước đó của nhóm, thì chắc chắn một điều rằng bản audio này thuộc "Pinochio".

Trước đó những hình ảnh trong lúc Zero9 đang chụp ảnh cho single mới cũng đã bị chụp lén và tung lên mạng. Lần này việc "Pinochio" bị rò rỉ được xem xét là xuất phát từ bản audio thu lại trong buổi chụp ảnh, khi một thành viên trong Zero 9 muốn cho cả ekip nghe trước bản thu âm.

Tài khoản soundcloud đã xóa audio sau khi đăng tải vài giờ.

Hiện tại tài khoản soudcloud này đã xóa bản audio của "Pinochio" vì vi phạm bản quyền. Phía Tăng Nhật Tuệ và Zero9 vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này.

"Pinochio" là sản phẩm âm nhạc được Tăng Nhật Tuệ và Zero9 ấp ủ từ rất lâu và dành nhiều kì vọng trong lần trở lại này. Mặc dù sau khi ra mắt Zero9 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh phong cách âm nhạc, nhưng họ đang dần khẳng định hình ảnh của một tân binh với nhiều nỗ lực trong thị trường âm nhạc Việt.

Poster MV Pinocchio của Zero 9.

Trong lần trở lại đầu tiên sau khi ra mắt này, 7 thành viên của Zero9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả với hình ảnh trưởng thành pha chút kì bí cùng "Pinochio".

Theo Phương Thảo/Infonet