Đoàn Gia Linh gây bất ngờ với màn biến hoá đa dạng tại Junior Fashion Runway 2017

Nguyễn 09:37 21/12/2017

Sự kiện Junior Fashion Runway được tổ chức vào 17/12. Sàn diễn thời trang với sự tham dự của hơn 150 người mẫu nhí đã để lại ấn tượng, cũng như những khoảnh khắc khó quên.

Trong số những người mẫu nhí được lựa chọn trình diễn cho NTK nước ngoài, cô bé Đoàn Gia Linh gây ấn tượng mạnh, dù chỉ mới 9 tuổi nhưng em đã thể hiện sự tự tin, phong thái chuyên nghiệp khi sải bước trên sàn diễn. Người mẫu nhí không chỉ tự tin mà còn có Đặc biệt, bé Gia Linh đã có kinh nghiệm trình diễn tại Vietnam Junior Fashion Week mùa 2 cho NTK Phương Nguyễn Silk, và tham gia trình diễn sự kiện tại toà nhà Time Square.

Doan Gia Linh 2.jpg
Doan Gia Linh 3.jpg

Với đôi mắt to tròn hút hồn, khuôn mặt đậm chất Á Đông cùng vóng dáng mảnh khảnh đã khiến người mẫu nhí Gia Linh tạo ấn tượng mạnh. Theo nhận xét của các thầy cô cùng bạn bè, Gia Linh là một cô bé xinh xắn, luôn chăm chỉ luyện tập và học hỏi.


Doan Gia Linh 4.jpg
Doan Gia Linh 5.jpg

Đặc biệt em luôn tập trung cao độ xuyên suốt quá trình luyện tập và trình diễn để truyền tải được hình tượng mà mỗi bộ sưu tập hướng đến. Chính vì thế, dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Gia Linh đã được lựa chọn trình diễn tại các sự kiện thời trang lớn, được các NTK tên tuổi yêu thích nhờ biểu cảm và thái độ chuyên nghiệp không thua kém gì những người mẫu thực thụ.

IMGL6809.jpg
IMGL6813.jpg
Nguoi mau nhi Doan Gia Linh 3.jpg

Trong bộ sưu tập đầu tiên trình diễn, Gia Linh diện chiếc sườn xám hồng pastel dáng suôn với chất liệu satin tinh tế, phần cổ và tay áo được cách điệu bằng những chiếc lá ren thêu càng làm em nổi bật giữa sàn diễn. Điều gây bất ngờ nhất là phía sau hậu trường là hình ảnh một bé Gia Linh chuyên nghiệp, luôn tập trung luyện tập.


Nguoi mau nhi Doan Gia Linh 4.jpg

 Em chia sẻ em đã rất yêu thích sàn catwalk, thời gian rảnh rỗi em vẫn thường xuyên đi bơi, tập luyện catwalk tại nhà, trước gương và nhờ các thầy cô tập luyện để biến ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp thành sự thật.

IMG_7567(1).jpg
IMG_7567.jpg
Junior Fashion Runway 3.jpg

Không chỉ trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Amelie Wang, bé Gia Linh còn biến hoá đa dạng trong bộ sưu tập của thương hiệu Mona Home. Khác với hình tượng cổ điển, tinh tế ở bộ trang phục trước, người mẫu nhí nhìn yêu kiều như một nàng công chúa với chiếc đầm đỏ.

Junior Fashion Runway 4.jpg

Không chỉ trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Amelie Wang, bé Gia Linh còn biến hoá đa dạng trong bộ sưu tập của thương hiệu Mona Home. Khác với hình tượng cổ điển, tinh tế ở bộ trang phục trước, người mẫu nhí nhìn yêu kiều như một nàng công chúa với chiếc đầm đỏ. Mái tóc ngắn ở bộ sưu tập trước được búi cao kết hợp cùng làn da bánh mật khoẻ khoắn, Gia Linh đã thu hút mọi ánh nhìn ngay khi vừa bước ra trình diễn ở vai trò vedette của bộ sưu tập. Ở mỗi bộ trang phục khác nhau, bé Gia Linh đều thể hiện trọn vẹn thông điệp và hình ảnh của bộ sưu tập.

IMGL6809.jpg
IMGL6813.jpg
IMGL6815.jpg
Junior Fashion Runway 5.jpg
 

Sự kiện khép lại nhưng hình ảnh cô bé Gia Linh với khuôn mặt đáng yêu và tinh thần làm việc chuyên nghiệp đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng công chúng, cũng như các người mẫu nhí cùng tham dự. Không chỉ thông minh, tài năng mà bé Gia Linh còn được kỳ vọng sẽ tạo nên những thành tích đáng nể trong sự nghiệp người mẫu trong tương lai.

Phạm Luân/Theo Infonet
 

Loading...