Đoạn clip nghẹn ngào hát không ra tiếng được cư dân mạng đào mộ lại, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng

Phuong Thao 13:49 04/11/2018

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng về đoạn clip từ tận tháng 8 nhưng bất ngờ lại xuất hiện hàng loạt trên truyền thông và mạng xã hội.

Những ngày vừa qua cư dân mạng liên tục chia sẻ lại khoảnh khắc Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào ngay trên sân khấu khi hát live ca khúc “Tất cả sẽ thay em” và thể hiện sự đồng cảm với nữ ca sĩ hậu ly hôn. Tuy nhiên ngay sau đó Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng đính chính về đoạn clip này.

Thực chất clip này đã được thực hiện  từ tháng 8 năm nay trong trình chương trình “Stand By Star” chứ không phải sau khi Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy công bố ly hôn. Trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện cùng Nam Trương, Kay Trần. Nữ ca sĩ hát hơn 20 ca khúc hit và cùng người hâm mộ hồi tưởng lại chặng đường nghệ thuật của mình.


Thời gian quay clip này là khi Phạm Quỳnh Anh vừa trở lại với sự nghiệp ca hát, đồng thời cô vẫn một mình đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và chưa công bố ly hôn với đạo diễn Quang Huy. Tuy nhiên nhiều khán giả lại lầm tưởng rằng clip này được quay trong một chương trình gần đây và liên tục chia sẻ trên khắp mạng xã hội.

Trong dòng trạng thái vừa được đăng tải, Phạm Quỳnh Anh không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả vì những tình cảm chân thành dành cho mình. Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ với người hâm mộ “chuyện gì đã qua rồi xin cho qua luôn”. Hậu ly hôn, cô cùng chồng cũ vừa cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con gái. Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như Phạm Quỳnh Anh đã vững lòng trở lại và đang tập trung cao độ trở lại với sự  nghiệp ca hát đã bỏ dở suốt nhiều năm của mình.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...