Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy đích thị là cặp đôi "Chị ngã em nâng" mới của showbiz Việt

Phuong Thao 23:06 13/12/2018

Mối quan hệ thân thiết của hai nàng hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, cả hai như chị em ruột thịt, hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc một cách hiệu quả.

Là hai hoa hậu đăng quang trong 2 nhiệm kì gần đây nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy không chỉ sở hữu sắc đẹp vạn người mê mà còn có nhân cách tốt và đời tư vô cùng trong sạch.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt nam 2018, Trần Tiểu Vy tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Miss World. Với khoảng thời gian ít ỏi kể từ khi nhận vương miện cho đến khi bước chân ra đấu trường quốc tế là một điều vô cùng áp lực với một người đẹp chỉ mới 18 tuổi như Tiểu Vy. Tuy nhiên trên hành trình chinh phục Miss World 2018 thời gian qua của cô gái gốc Quảng Nam người ta thấy được sự tự tin, cố gắng của cô trong từng phần thi và đâu đó phảng phất một màu sắc rất Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh xúc động trong giây phút trao vương miện lại cho Trần Tiểu Vy.

Từ dự án tự thiện ở vùng cao, gương mặt mộc đầy thiện cảm và xinh xắn đến cung cách trả lời đầy e thẹn và nhẹ nhàng trước báo chí của hai người đẹp này khiến người ta thấy giống nhau đến lạ. Có thể với những sự giúp đỡ của Đỗ Mỹ Linh ở tư cách là người chị đi trước, tiền nhiệm từ Hoa hậu Việt Nam 2016 đã truyền lại cho Tiểu Vy không ít những kinh nghiệm quý báu để chinh chiến đấu trường sắc đẹp thế giới.

Cho đến khi rời khỏi các cuộc thi, Tiểu Vy và Mỹ Linh vẫn rất thân thiết trong cuộc sống thường ngày. Đỗ Mỹ Linh ra đón Tiểu Vy trong ngày cô về nước, cùng tham dự các sự kiện và dành cho nhau những lời nhận xét có cánh càng khiến nhiều người ngưỡng mộ mối quan hệ bền chặt của hai người đẹp này. 

Đỗ Mỹ Linh là người đã ra đón Tiểu Vy tại sân bay sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2018.

Mới đây, Tiểu Vy và Mỹ Linh đã cùng nhau tham gia vào một chương trình thời gian và hóa thân thành những cô búp bê vô cùng xinh đẹp. Hình ảnh cả hai dắt tay nhau cùng bước trên sàn catwalk đầy thân thiết làm cho ai nhìn qua cũng tưởng rằng hai người là chị em đang dìu dắt nhau. 

Mối quan hệ giữa những người đẹp trong showbiz Việt vốn đã rất phức tạp, hiếm có một tình bạn nào đẹp và chân thành như hai nàng hậu được đánh giá là "sạch" nhất hiện tại như Tiểu Vy và Mỹ Linh. Sự giản dị, nhẹ nhàng trong phong cách của cả hai khiến người ta tin vào một tin bạn gắn bó, bền chặt và lâu dài giữa Hoa hậu Việt Nam 2016 và 2018. Hy vọng trong tương lai, Đỗ Mỹ Linh sẽ luôn ở bên cạnh để giúp đỡ cho người em của mình hoàn thành tốt 2 năm đương nhiệm với vị trí Hoa hậu Việt Nam sắp tới vì có lẽ Trần Tiểu Vy là người kế nhiệm vô cùng xứng đáng cho Mỹ Linh sau khi kết thúc 2 năm làm việc rất thành công vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...