Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung rạng rỡ ngày tốt nghiệp đại học nhưng cư dân mạng lại “gọi hồn” Kỳ Duyên

Phuong Thao 09:58 20/09/2018

Mới đây, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung rạng rỡ ngày tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại Thương được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tuy nhiên người bị nhắc đến nhiều nhất lại là hoa hậu Kỳ Duyên.

Nếu như Đỗ Mỹ Linh tốt nghiệp vào trước một ngày kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, thì ngay sau đó á hậu Thùy Dung cũng nhanh chóng khoe hình ảnh rạng rỡ ngày nhận bằng đại học sau đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 khiến nhiều người bất ngờ. Cả hai người đẹp đều xuất thân từ ngôi trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM danh giá và đều hoàn thành song song hai nhiệm vụ học tập và trách nhiệm cộng đồng trong thời gian đương nhiệm. Có lẽ những ngày qua là thời gian hạnh phúc nhất của Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung khi vừa có một nhiệm kỳ hoa hậu tốt đẹp trong lòng công chúng lại vừa có thể chính thức nắm giữ bằng tốt nghiệp sau 4 năm học tập vất vả tại đại học.

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh rạng rỡ của Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung thì cái tên của Kỳ Duyên lại bất ngờ được nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng với nội dung thắc mắc về việc tốt nghiệp của Kỳ Duyên xuất hiện trên nhiều diễn đàn. Tất cả đều có chung câu hỏi: tại sao trong khi Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung, vốn là hai người chiến thắng tại Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã tốt nghiệp thì Kỳ Duyên - Hoa Hậu Việt Nam 2014 đến giờ vẫn im hơi lặng tiếng, không hề có bất kỳ dấu hiệu sẽ kết thúc 4 năm học tập tại Đại học Ngoại Thương.

Theo đó, nhiều người cho rằng hoa hậu Kỳ Duyên đã bảo lưu kết quả tại trường đại học sau khi đăng quang để tập trung thời gian phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy trong thời gian gần đây, Kỳ Duyên xuất hiện ngày càng nhiều trước truyền thông và các chương trình truyền hình, thậm chí lấn sân vào làng người mẫu, nhưng tuyệt nhiên các thông tin về vấn đề học tập của hoa hậu 2014 này đều không được nhắc đến.

Thế nhưng, thực chất vào năm 2014 khi Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị hoa hậu thì cô chỉ mới kết thúc chương trình cấp ba và vừa trở thành tân sinh viên của trường đại học Ngoại Thương. Theo đó, tính từ thời điểm đăng quan cho đến hiện tại cũng chỉ mới được 4 năm, chính vì vậy việc Kỳ Duyên chưa tốt nghiệp đại học cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể, theo như thông tin từ trường Đại học Ngoại Thương thì ngày 20/9 mới là ngày tốt nghiệp chính thức của niên khóa của Kỳ Duyên, vì vậy có thể công chúng sẽ nhanh chóng nhìn thấy một Kỳ Duyên xinh đẹp trong trang phục tốt nghiệp.

Nếu Kỳ Duyên không bảo lưu kết quả học tập thì người đẹp này sẽ là hoa hậu tiếp theo sau Đỗ Mỹ Linh và Thùy Dung tốt nghiệp đại học trong thời gian tới.

Theo Thơ Trần/Infonet