Zero9 và Uni5 cùng bắt trend tạo dáng lạ lùng chiếm trọn spotlight trên thảm xanh Yeah1 Universal Day

Ngân Ngân 16:18 10/01/2019

Đã lâu không xuất hiện, Zero 9 tiếp tục chiếm spotlight với loạt ảnh tạo dáng lạ lùng trên thảm xanh tại sự kiện Yeah1 Universal Day. Tuy nhiên có vẻ như nhóm nhạc này đã gặp đối thủ khi các chàng trai của Uni5 cũng tạo dáng "độc lạ" không kém.

Ngày 10/1, sự kiện ngày hội truyền thôngYeah1 Universal Day do Tập đoàn Yeah1 tổ chức đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM. Đây là sự kiện nhằm vinh danh những nhà sáng tạo – những nghệ sĩ, những youtuber,… đã trưởng thành từ nền tảng của tập đoàn Yeah1 (Yeah1TV, Yeah1 CMG , Yeah1 Network,…).

Tại sự kiện, cùng những streamer, Youtuber nổi tiếng và nhiều nghệ sĩ trẻ và dàn sao Việt đình đám, nhóm nhạc Zero 9 cũng đã xuất hiện trên thảm xanh sau nhiều ngày "mất tích". Không làm nhiều người thất vọng, nhóm nhạc này tiếp tục gây chú ý tại sự kiện bằng việc tạo dáng lạ lùng trên thảm xanh khác hẳn với hình ảnh nghiêm túc của các nghệ sĩ khác cùng góp mặt tại chương trình.

Zero 9 là một nhóm nhạc nam của Việt Nam gồm 7 thành viên ra mắt vào năm 2018 dưới sự quản lý Tăng Nhật Tuệ. Zero 9 đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên vào tháng 3/2018 được đầu tư khá kỹ lưỡng về âm nhạc, giọng hát, vũ đạo với khoản tiền đầu tư lên đến hơn 1 tỷ đồng, tuy nhiên ngay sau đó MV không nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Sau MV thứ ba, Zero 9 đổ bộ xuất hiện nhiều hơn trong nhiều hoạt động giải trí, đặc biệt nhóm còn tổ chức liveshow riêng đánh dấu sự trưởng thành và chuyên nghiệp trong con đường âm nhạc.

Zero9 độc lạ là thế, nhưng có vẻ như các chàng trai nhà "Ông bầu" Tăng Nhật Tuệ đã gặp phải một "đối thủ đáng gờm" trên khi có một nhóm nhạc khác cũng "lồng lộn" không kém, đó là Uni5. Những nam thần của Uni5 đã không ngần ngại để mất hình tượng điển trai để tạo những dáng cực độc trên thảm xanh của Yeah1 Universal Day. 

Mới phút trước còn nghiêm túc thế này...

... Và đây là "tình trạng" của những chàng trai vô cùng năng động và hài hước nhà Uni5.

Uni5 là nhóm nhạc bao gồm 6 thành viên được thành lập bởi công ty 6th Sense Entertainment của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vào năm 2016. Qua quá trình bổ sung thành viên, hiện tại nhóm đang hoạt động với đội hình 6 thành viên bao gồm: Toki, K.O, Tùng Maru, Toof.P, Cody và Lục Huy. Với những thành viên vô cùng tài năng Uni5 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhóm nhạc nam theo định hướng Kpop đạt được thành công trên thị trường Vpop trong thời gian tới.

Theo Yeah1/Infonet

Ảnh: Anh Khoa