Đố ai biết được Nam Em đang hát cái gì: 'Tình mình như cái bình, cái bình cũng như con bệnh'

Phuong Thao 16:50 18/06/2018

Vừa ôm đàn tỳ bà vừa ngẫu hứng sáng tác ra một ca khúc mới "Tình như cái bình". Nhưng điều lạ mà cư dân mạng phải phì cười là không ai hiểu Nam Em đang hát cái gì và ý nghĩa đằng sau lời bài hát này.

Thời gian vừa qua, sau cú sốc tình cảm với Trường Giang có vẻ như Nam Em đã dần trở lại với cuộc sống bình thường. Người đẹp thường xuyên tham gia vào các sự kiện và đặc biệt là phát hành đều đặn MV như lời hứa trước đó là "mỗi tháng sẽ cho ra mắt một MV".

Trong MV mới đây nhất của Nam Em "Xa anh là tốt nhất", Nam Em tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng cô đang đạo nhái ý tưởng của nhiều nghệ sĩ. Mặc dù vậy, Nam Em vẫn bỏ ngoài tai và không mấy quan tâm đến những chỉ trích của dư luận.

Mới đây, cô nàng này lại khiến nhiều khán giả khó hiểu khi vừa ngồi đàn vừa hát ca khúc do tự mình sáng tác, nhưng chẳng ai hiểu là Nam Em đang hát cái gì cả. Lời bài hát lộn xộn, không theo tiết tấu, khôn buồn cũng không vui và không chứa đựng ý nghĩa gì của Nam khiến nhiều người thắc mắc rằng người đẹp này đang có ý định gì nữa đây.

Có thể dư âm từ cuộc tình buồn với Trường Giang đã khiến cho Nam Em vẫn còn rất lưu luyến và viết ra những ca từ đầy sầu bi như vậy.

Không biết rằng Nam có định lấn sân sang việc sáng tác hay không nhưng nếu nhìn theo "sản phẩm" này của cô nàng thì nhiều người e ngại về một ngày Nam Em sẽ thành "nhạc sĩ".

Ôm đàn tỳ bà, ngẫu hứng sáng tác ca khúc "Tình mình như cái bình, cái bình cũng như con bệnh", Nam Em đang có ý nghĩ gì đây?

Clip: Nam Em sáng tác ca khúc "tình mình như cái bình, cái bình cũng như con bệnh"

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...