Đỉnh: Lou Hoàng sáng tác bài hát mới ngay trên sân trượt băng

Phú Tài 18:00 17/05/2018

Dù chưa từng trượt băng trước đó và liên tục ngã nhưng tình thần yêu ca hát của Lou Hoàng vẫn phơi phới, thậm chí anh còn sáng tác ngay một bài hát mới với ca từ vui nhộn khi chơi cùng Gil Lê.

Mới đây, Lou Hoàng tiết lộ một bài hát mới, theo anh nói là “Chưa từng công bố ở đâu và chỉ mới vừa sáng tác”. Nam ca sĩ còn đặt tên cho ca khúc là “Trượt ngay đi” và nhận được sự chào đón của các khán giả có mặt.

Đỉnh: Lou Hoàng sáng tác bài hát mới ngay trên sân trượt băng

Được biết, Lou đã ngẫu hứng sáng tác và hát khi được khán giả yêu cầu phải hát một bài trong chương trình Follow Me của Gil Lê. “Em là ai, xinh đẹp ghê, môi cười tươi cho tim anh xuyến xao, làm anh khát khao, làm anh ước ao, đêm về anh lại nằm chiêm bao. Nên làm sao, bây giờ đây. Anh mắt ấy khiến anh ngất ngây ...” - Lou trượt băng theo một cô gái nhỏ và hát.

Ngoài ra, Lou Hoàng còn chế chính hit “Mình là gì của nhau” khi trượt băng cùng Gil Lê một cách rất hài hước. Anh cũng tiết lộ đang chuẩn bị cho một số dự án mới. Đặc biệt, anh không chỉ muốn cải thiện về khả năng ca hát mà cả vũ đạo và diễn xuất. “Sắp tới, Lou sẽ cho ra mắt một MV mới, theo phong cách “Ngũ Cung EDM” và có cả vũ đạo” - nam ca sĩ tiết lộ. Bên cạnh đó, anh sẽ không hát nhạc buồn như các bài trước đó nữa mà sẽ màu sắc hơn.

Đỉnh: Lou Hoàng sáng tác bài hát mới ngay trên sân trượt băng

Lou Hoàng “sốc” khi nhận thử thách đầu tiên

Bật mí về mẫu bạn gái lý tưởng, Lou Hoàng thích một cô gái tóc ngắn và khi Gil hỏi ngắn như Gil được không thì anh chàng khẽ khàng “Cũng được”. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh việc phải hiểu mình vì “Bản thân mình là một nghệ sĩ nên không thể mang đến cho người yêu một người bạn trai bình thường”, anh còn cho biết mình khá “sáng nắng chiều mưa”. 

Đỉnh: Lou Hoàng sáng tác bài hát mới ngay trên sân trượt băng

Cũng trong chương trình Follow Me phát sóng trực tiếp trên V Live, Lou Hoàng cùng Gil Lê đã cùng trải nghiệm nhiều thử thách khó khăn mà ekip thực hiện đưa ra. Phải “nằm gai nếm mật” ngã lên ngã xuống, Lou Hoàng và Gil Lê mới có thể hoàn thành trò chơi. Thậm chí, Lou Hoàng còn bị xước tay nhẹ vì chống lên mặt băng.

Đỉnh: Lou Hoàng sáng tác bài hát mới ngay trên sân trượt băng

Toàn bộ chương trình được phát sóng lại trên kênh V Vietnam và kênh riêng của Lou Hoàng: http://www.vlive.tv/video/70687 .

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao được gần 700 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Theo Infonet