Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng Đinh Hiền Anh 'tái xuất'

Quốc Cường 11:09 07/02/2018

Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều đã dành thời gian đến chúc mừng 'nữ hoàng phòng trà Hà Nội' Đinh Hiền Anh tái xuất với dự án âm nhạc mới

Chiều 6/2, Đinh Hiền Anh ra mắt dự án âm nhạc đầu tay mang tên E ấp với 3 sáng tác dành riêng cho cô. Single “E ấp” gồm 3 bài: Chuyện Hoa Cúc(Sáng tác: Tuấn Phương),Tháng Một(Sáng tác: Nguyễn Vĩnh Tiến)E ấp (Sáng tác: Lê Anh Thủy)

Cả ba ca khúc đều được các nhạc sỹ chăm chút khá kĩ lưỡng từ giai điệu đến ca từ, mang một chút màu sắc dân gian Bắc bộ nhưng dễ nghe, bắt tai. Cùng với giọng hát cuốn hút, được đào tạo bài bản của Đinh Hiền Anh, single mang một màu sắc mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn hấp dẫn cho dòng nhạc mang âm hưởng dân gian.

Là đồng nghiệp khá thân thiết, Bằng Kiều đã đến chúc mừng nữ ca sĩ

Hồ Ngọc Hà

Đàm Vĩnh Hưng

Với single đầu tay này sẽ mở màn cho hàng loạt dự án âm nhạc chất lượng và được đầu tư công phu nhằm mang đến công chúng những ca khúc mới nhưng mang đậm màu sắc dân gian, cũng như góp phần mang tiếng hát Đinh Hiền Anh đến gần với công chúng hơn.

Cùng với việc ra mắt audio 3 ca khúc này, Đinh Hiền Anh và ê kíp cũng đầu tư thực hiện một lúc cả 3 Music video, đây là một quyết định táo bạo và khá tốn kém. 

Song song đó thời điểm quay MV cũng là thời điểm Miền Bắc rét đậm, mưa nhiều nên quá trình thực hiện càng khó khăn hơn, nhiều ngày quay phải bị hủy vì thời tiết không thuận lợi.

Sau thành công với vai trò doanh nhân, thì với dự án âm nhạc đầu tay này, Đinh Hiền Anh mong muốn không chỉ mang âm nhạc của mình đến gần với công chúng mà hy vọng sẽ dùng âm nhạc của mình để sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh và có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn thông qua âm nhạc.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...