Diệu Nhi hóa ngây thơ trong “ Yêu nữ siêu quậy”

Phú Tài 16:00 02/05/2018

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim Yêu nữ siêu quậy của đạo diễn Ngọc Hùng sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay, nữ diễn viên Diệu Nhi đã có những chia sẽ thú vị xung quanh bộ phim.

(Poster chính thức của “Yêu nữ siêu quậy”)

“Yêu nữ siêu quậy” là bộ phim được chuyển thể từ vở kịch “ Ma nữ si tình” của đạo diễn Minh Hùng đã được diễn 2 năm nay ở các sân khấu Thế Giới Trẻ. Trong năm nay vở diễn sẽ chính thức được chuyển thể thành phim điện ảnh với sự tham gia của cả ekip đã làm nên sự thành công của “Ma nữ si tình”. Đạo diễn Ngọc Hùng đã quyết định giữ nguyên dàn diễn viên tên tuổi như Diệu Nhi, Khả Như, Thuận Nguyễn, La Thành, Hải Triều ...vv... trong tác phẩm điện ảnh lần này.

             (Diệu Nhi trong vở kịch “Yêu nữ si tình”)

Xoay quanh những chia sẽ của mình về vai diễn, “Thánh lầy” Diệu Nhi cho hay cô “không hề ngây thơ, trong sáng” như nhân vật ma nữ trong bộ phim. Vai diễn lần này của cô sẽ có những nét tương đồng với bản thân Diệu Nhi ngoài đời như sự vui vẻ, hài hước nhưng tính cách nhân vật thì có rất nhiều khác biệt. Cô nàng yêu nữ trong phim có những suy nghĩ rất ngô nghê, trong sáng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho các nhân vật khác.  “Cô giáo Diệu Hiền” cũng đã chia sẽ về những cảnh quay gặp nhiều khó khăn với cô trong phim , như những cảnh cô thất tình, buồn bã phải trên nằm trên chiếc ghe phơi ngoài nắng, đó là cảnh phải quay đi quay lại rất nhiều lần, nó chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây trên màn ảnh nhưng lại là cả một quá trình dài của ekip cũng như diễn viên thực hiện.

Dù khó khăn là thế nhưng quá trình làm phim của các nghệ sĩ luôn ngập tràn tiếng cười, mọi người luôn vui vẻ, thoải mái và tập trung hết sức mình để phục vụ khán giả. Diễn viên Khương Ngọc – người đảm nhận vai một nhân vật quan trọng trong phim đã bật mí rằng sẽ có một số cảnh quay anh giả gái vô cùng hài hước. Khương Ngọc đã xuất hiện trên truyền hình với nhiều lần thay đổi ngoại hình, giới tính của mình thì nay ngay trong bộ phim điện ảnh “Yêu nữ siêu quậy”, khán giả sẽ được chứng kiến hình ảnh thú vị này của anh trên màn ảnh rộng. Cả ekip làm phim cũng như đạo diễn Ngọc hùng cũng dàn diễn viên trẻ tài năng kì vọng đây sẽ là một bộ phim hứa hẹn thu hút đông đảo cũng như làm hài lòng quý vị khán giả.

(Một trong số những cảnh quay của phim “yêu nữ ma quái”)

Theo An Kha/ Infonet 

Trailer phim: https://www.youtube.com/watch?v=HPmcufRbZj4&feature=youtu.be