Diệu Nhi, Hải Triều ra mặt bảo vệ Sĩ Thanh giữa bão dư luận

Phú Tài 12:00 13/10/2018

Ngày hôm qua, sau khi tung bộ ảnh cưới sexy, Sĩ Thanh nhanh chóng trở thành tâm điểm nhận gạch đá từ dư luận khi táo bạo lựa chọn bộ áo cưới xuyên thấu để chụp những tấm hình gợi cảm ở gần Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố.

Rất nhiều bình luận cho rằng hành động của cô là phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng xuất hiện những ý kiến khen ngợi, thích thú trước bộ ảnh sáng tạo, gợi cảm cùng thông điệp “đẹp thì cứ khoe” của nàng ca sĩ.

Diệu Nhi, Hải Triều ra mặt bảo vệ Sĩ Thanh giữa bão dư luận

Một cảnh trong bộ hình của Sĩ Thanh chụp gần Nhà thờ Đức Bà

Chụp bộ ảnh này cũng như ý đồ khi lựa chọn trang phục bikini cưới, dù biết sẽ bị dư luận ít nhiều phản đối nhưng  Sĩ Thanh vẫn quyết định thực hiện nhằm mục đích nhấn mạnh thông điệp khuyến khích phụ nữ mạnh dạn, tự tin khoe vẻ đẹp của bản thân và thể hiện cá tính của mình. Cách làm này tuy có phần quá táo bạo khiến nhiều người bị shock nhưng thực tế lại là điều cần thiết để tiếp cận trực tiếp, giải tỏa tâm lý tự ti của nhiều bạn nữ khi bị trói buộc bởi suy nghĩ quá truyền thống, luôn ẩn mình và không dám thể hiện vẻ đẹp của bản thân.

Là đồng nghiệp và cũng là bạn thân của nữ ca sĩ, diễn viên Diệu Nhi khi được biết về quyết định lần này của Sĩ Thanh đã nhanh chóng lên tiếng bày tỏ quan điểm ủng hộ cô bạn của mình giữa tâm bão dư luận: “Theo quan điểm của tui, đám cưới là điều tuyệt vời đưa 2 con tim trở thành người nhà, là gia đình của nhau, và hình cưới như 1 phần không thể thiếu giúp cặp đôi ghi dấu kỷ niệm. Bởi vậy cô dâu chú rể nào cũng rất đầu tư cho bộ hình cưới của mình, làm sao để kể lại câu chuyện tình yêu cho thiệt hay, thiệt đẹp để sau này còn truyền cho con cháu.

Áo cưới cũng vậy, cô dâu có quyền chọn áo cưới mà mình thích, miễn sao bả khoe được cá tính & nét đẹp của mình thôi. Đám cưới là hạnh phúc của cặp đôi, nếu là những người yêu thương họ bạn nên ủng hộ cho hạnh phúc hơn là săm soi lên án cái nọ, cái kia vốn chẳng có gì quan trọng.

Còn nữa, gửi lời tới bà bạn thân của tui: Mình hạnh phúc, mình đẹp thì mình cứ khoe thôi! Bộ hình cưới chất như quả đất, tui ủng hộ hết mình nha hahahhaha #cukhoedi”.

Diệu Nhi, Hải Triều ra mặt bảo vệ Sĩ Thanh giữa bão dư luận

Diệu Nhi đăng status ủng hộ Sĩ Thanh

Một người nổi tiếng khác - diễn viên Hải Triều vốn rất được công chúng yêu mến qua những hình ảnh thể hiện cá tính riêng của bản thân theo một cách rất riêng biệt cũng quyết định lên tiếng bênh vực cho Sĩ Thanh: “Ủa, tui thấy bả bận áo cưới đẹp quá trời quá đất mà sao nhiều người chửi dữ dzậy???

Vậy chứ không biết được bao nhiêu người chửi thiệt, bao nhiều người hùa à nha. Mà nói chứ, trước khi chửi ai đó là khoe da thịt thì hãy xem cách họ khoe như thế nào đã.

Nếu như không quá lố, không hở những chỗ quá nhạy cảm thì mắc mớ gì mà căng?

Bạn có thể không thích nhưng người khác thấy đẹp, thích xem. Như mấy lần tui chụp hình đó, không thích thì lướt, thích thì ngồi lại thưởng thức. Tui đâu có phiền! Mỗi người

có một suy nghĩ riêng, đừng lấy ly do lý trấu này nọ để mà áp đặt cho người khác. Mình đẹp thì mình #cứkhoeđi. Ai khen thì mình nhận. Đứa nào chửi, đứa nào chê thì mình BƠ ĐI THÔI! Zậy đi.“

Diệu Nhi, Hải Triều ra mặt bảo vệ Sĩ Thanh giữa bão dư luận

Nữ ca sĩ cũng nhận được sự ủng hộ từ nam diễn viên Hải Triều

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận định việc Sĩ Thanh bị cư dân mạng ném đá lần này, phần ít đến từ những người hiểu chuyện mà phần nhiều lại đến từ tâm lý đám đông thích hùa theo dòng dư luận. Một số ý kiến lập luận cho rằng thực sự bộ ảnh lần này của Sĩ Thanh không hề xấu mà còn có tính sáng tạo, độc đáo riêng. Thông điệp của cô đưa ra cũng rất ý nghĩa và chúng ta không nên quá khắt khe với việc ăn mặc của phụ nữ trong thời đại bình đẳng ngày nay nữa. Thế nhưng, lần sau Sĩ Thanh nên khéo léo hơn một chút và lựa chọn chụp hình tại những địa điểm riêng tư sẽ tốt hơn là chọn những nơi công cộng, có tính biều tượng như trong bộ ảnh vừa qua.    

Diệu Nhi, Hải Triều ra mặt bảo vệ Sĩ Thanh giữa bão dư luận

Diệu Nhi, Hải Triều ra mặt bảo vệ Sĩ Thanh giữa bão dư luận

Bên cạnh những “gạch đá”, vẫn có nhiều bình luận lên tiếng ủng hộ Sĩ Thanh

Theo Infonet