Diệu Nhi cover "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm khiến fan bất ngờ vì giọng quá hay.

Phuong Thao 11:14 13/07/2018

Với bản cover ca khúc đang hot "Duyên mình lỡ" của nữ ca sĩ Hương Tràm, Diệu Nhi đã khiến nhiều người hâm mộ vì giọng hát cảm xúc và ổn hơn nhiều so với trước.

Trước những yêu cầu từ phía khán giả, Diệu Nhi đã quyết định cover lại ca khúc "Duyên mình lỡ" để dành tặng cho những người hâm mộ yêu quý của mình.

Ngay khi cất giọng, Diệu Nhi đã khiến nhiều người bất ngờ vì giọng hát cực ổn và đầy cảm xúc. Trong những lần cover trước, nữ diễn viên này luôn bày trò, hoặc hát với phong cách "bá đạo" khiến khán giả ngã ngửa. Tuy nhiên không biết có phải một fan ruột của Hương Tràm hay không mà lần này Diệu Nhi lại hát hay như vậy.

Chính fan của cô nàng này cũng phải bất ngờ vì thần tượng của mình bỗng nhiên nghiêm túc và thể hiện trọn vẹn ca khúc này như vậy.

"Duyên mình lỡ" là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Hương Tràm sau thời gian dài vắng bóng. Bài hát này được phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía khán giả.

Đến hiện tại "Duyên mình lỡ" đã có hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ riêng Diệu Nhi mà rất nhiều những nghệ sĩ khác cũng đã cover lại ca khúc hot này của Hương Tràm trong thời gian qua.

Video: Diệu Nhi cover "Duyên mình lỡ":

Theo Phương Thảo/Infonet