Diễn viên Quang Trung, Dương Thanh Vàng lần đầu rơi nước mắt chia sẻ chuyện đời tư

Huyền Trần 15:20 21/12/2018

Tập 8 "Lời chưa nói" vừa lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 20/12/2018, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông AQUABLUE thực hiện, với sự tham gia của nghệ sĩ Phương Dung và diễn viên Puka với vai trò khách mời chia sẻ. Hai khách mời và MC Đại Nghĩa đã có sự đồng cảm sâu sắc với câu chuyện của đàn em trong nghề trước những chông gai trên con đường mà họ lựa chọn.

Mở đầu tập 8 Lời Chưa Nói là câu chuyện của cô gái 18 tuổi - Trịnh Thị Duyên, sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

Vì thời gian qua không nói chuyện thẳng thắn với ba nên Duyên nghĩ rằng việc ba mong đợi những thành tích học tập tốt từ Duyên chính là ba đã tạo áp lực, khiến Duyên cảm thấy phần nào mệt mỏi. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi về áp lực tạo cho con gái, ba của Duyên chân thành chia sẻ: “Ba chỉ mong rằng con có thể tự vươn lên trong xã hội để tìm cuộc sống của chính mình chứ không thể nào mà cứ phụ thuộc vào ba mãi vì ba cũng già rồi.” Sau khi hiểu được mong muốn của ba, Duyên cũng hứa rằng sẽ học tập tốt để báo đáp cho ba thật sớm, không làm thất vọng sự mong đợi của ba.

Câu chuyện tiếp theo đến từ chàng ca sĩ bolero Cao Vũ Linh muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ và bà ngoại trong suốt thời gian anh theo đuổi đam mê.

Vũ Linh chia sẻ rằng anh rất ngưỡng mộ cách sống của mẹ trong việc giáo dục con cái. Mặc dù hôn nhân đổ vỡ từ rất sớm nhưng mẹ của anh vẫn luôn tạo điều kiến tốt nhất bù đắp cho con trai mình. Với hy vọng có được đứa cháu tiếp nối nghề nghiệp gia đình của bà ngoại, Vũ Linh hứa với ngoại rằng anh sẽ làm hết sức mình để bước tiếp trên con đường nghệ thuật. Tình yêu thương của chàng trai không có cha đã dồn hết vào người mẹ và bà ngoại khiến anh có sức mạnh để nỗ lực vươn lên.

Lời cảm ơn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó nói ra của Diễn viên Quang Trung

Xuất hiện với ca khúc “Mình yêu nhau từ kiếp nào” dành tặng tất cả mọi người, diễn viên Quang Trung muốn gửi lời cảm ơn đến nhà thiết tế Tín Thái – người bạn cùng anh trải qua khoảng thời gian 6 năm đồng hành. Dù chơi thân rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên họ mới có thể nói lời một lời cảm ơn với nhau thông qua chương trình.

Quang Trung mong rằng có thể cùng người bạn tốt của mình tiếp tục gắn kết với nhau lâu dài. Trong quá trình chia sẻ với MC và các khách mời, Quang Trung cũng gửi lời tha thứ đến người bạn đã mất về những hiểu lầm không đáng xảy ra trong quá khứ. Quang Trung rơi nước mắt hối hận vì chưa kịp nói với bạn mình những lời cuối cùng trước khi bạn anh qua đời, rằng anh không còn buồn giận bạn mình vì những xích mích trước đó nữa.

Puka đồng cảm và chia sẻ quan điểm của riêng mình: “Sống nay chết mai, mình sống hôm nay chưa biết ngày mai sẽ như thế nào. Tại sao mình không sống trọn vẹn hết hôm nay, nói hết những gì cần nói để sau này không phải hối hận”. Cũng như Puka, trước đó nghệ sĩ Phương Dung đã chia sẻ rằng: “Ngày nào vui được thì cứ vui!”

Dương Thanh Vàng – câu chuyện khốn khó thuở mới vào nghề chưa từng chia sẻ

Vì muốn giữ lại chút không gian riêng cho mình, Dương Thanh Vàng – nam diễn viên hài luôn mang tiếng cười đến cho khán giả nhưng lại thường xuyên che dấu những tâm sự của mình với tất cả mọi người. Đến với Lời Chưa Nói, Dương Thanh Vàng quyết định lần đầu tiên chia sẻ với mẹ nỗi lòng giấu kín bấy lâu. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên để cho mẹ có cơ hội xem trực tiếp con trai mình biểu diễn.

Sau khi gửi đến mẹ và khán giả tiết mục hài kịch đã mang đến tên tuổi cho mình, Dương Thanh Vàng nói về những khó khăn trong những ngày đầu vào nghề. Nam diễn viên nghẹn ngào kể về lúc túng thiếu về kinh tế “mỗi ngày chỉ ăn một tô mì gói” và nỗi chơi vơi cùng cực trong khoảng thời gian bắt đầu tạo dựng tên tuổi. Dương Thanh Vàng muốn xin lỗi mẹ vì nhiều lần không dám về nhà, không dám trả lời điện thoại của mẹ và giấu kín những khó khăn mình đang gặp phải bởi vì anh không muốn gia đình phải lo lắng. Dương Thanh Vàng ôm mẹ trong nước mắt và khẳng định với mẹ: “Đây là lúc mà con muốn nói với mẹ về quá trình 3 năm vừa rồi, 3 năm gián đoạn liên lạc với mẹ. Đến bây giờ con có thể nói với mẹ rằng con đang thật sự ổn và con sẽ tiếp tục ổn!”

Lần đầu tiên nghe được tâm sự của con mình sau bao nhiêu năm giấu kín, mẹ của Dương Thanh Vàng rơi nước mắt xót xa với con đường chông gai mà con mình đã chọn, nhưng cũng mừng vì hiện tại con đã có được thành công nhất định và có thể lo được cuộc sống của bản thân mình.

Tập 9 "Lời chưa nói" sẽ lên sóng HTV7 vào 20h30 thứ Năm, ngày 27/12/2018, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông AQUABLUE thực hiện.

Đăng ký kênh tại: http://yeah1.net/AquaEntertainment

Theo Infonet