Diễn viên Mai Phương xuất hiện tiều tụy khiến nhiều người lo lắng tại show của NTK Chung Thanh Phong

Phuong Thao 19:58 26/11/2018

Xuất hiện tại show diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong và tối ngày 26/11, nữ diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho cô bởi gương mặt có phần tiều tụy, liên tục ho do những di chứng của căn bệnh ung thư.

Tối ngày 26/11, show diễn thời trang lớn thứ 3 trong năm 2018 của NTK Chung Thanh Phong đã diễn ra thu hút hàng trăm khách mời cùng các ngôi sao đình đám V-biz đến tham dự. Trong đó, có thể kể đến những gương mặt quen thuộc như: Thanh Hằng, Chi Pu, Kỳ Duyên, Hoàng Thùy, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Phạm Quỳnh Anh, Diễm My 9X, Quỳnh Anh Shyn, Gil Lê, Đào Bá Lộc, Khánh Linh The Face, Đồng Ánh Quỳnh, …

Xuất hiện trên hàng ghế khách mời, ngoài những siêu mẫu, người mẫu, người đẹp có tiếng của showbiz Việt thì nữ diễn viên Mai Phương cũng là gương mặt nhận được sự chú ý không kém. Sau khoảng thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư quái ác, Mai Phương đã xuất viện được vài tháng và trở về nhà dưỡng bệnh.

Dù rất mệt nhưng Mai Phương vẫn tươi cười trước ống kính khi bước trên thảm đỏ.

Tuy nhiên theo ghi nhận thì khi không có nhiều ống kính phóng viên, Mai Phương rất mệt mỏi, gương mặt tiều tụy và liên tục ho. 

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên cũng vừa trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau khi phải tạm dừng để tập trung chữa bệnh. Những hình ảnh rạng rỡ được Mai Phương đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi vui mừng vì sự lạc quan của cô cuối cùng cũng chiến thắng được bệnh tật.

Tuy nhiên trong lần xuất hiện tại sự kiện này của NTK Chung Thanh Phong, Mai Phương lại lộ rõ vẻ mệt mỏi, thỉnh thoảng cô còn ho khi ngồi đợi show diễn diễn ra. Đặc biệt Mai Phương không thể tự đi một mình mà phải nhờ trợ lý dìu, những di chứng từ căn bệnh ung thư đã ảnh hưởng đến xương của cô gây khó khăn trong việc đi lại. Có lẽ Mai Phương vẫn đang bị bệnh tật dày vò nhiều trong thời gian qua, mặc dù rất vui vẻ đón nhận mọi thứ nhưng nữ diễn viên vẫn đang rất mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần vì bệnh hiểm nghèo.

Nhiều người cũng không tránh khỏi lo lắng cho Mai Phương vì hiện tại sức khỏe cô đang yếu nhưng nữ diễn viên vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và dự sự kiện. Hy vọng Mai Phương sẽ chăm sóc tốt cho sức khỏe và hạn chế tối đa nhất công việc để bảo đảm thể trạng tốt nhất để chống chọi lại bệnh tật.

Theo Phương Thảo/Infonet