Diễn viên Mai Phương khóc, cười trong ngày xuất viện khiến nhiều người xúc động

Huong Nguyen 13:38 10/09/2018

Sau gần 1 tháng điều trị bệnh ung thư ở bệnh viện, nữ diễn viên Mai Phương chính thức được xuất viện và điều trị ngoại trú.

Trong ngày xuất viện, Mai Phương vui mừng, xúc động gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, giới văn nghệ sĩ và đặc biệt là ekip bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 đã tận tình giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn này. Nhìn nụ cười rạng rỡ của Mai Phương, khán giả có thể yên tâm hơn, Mai Phương đã kiên cường vượt qua căn bệnh ung thư quái ác, tiếp tục sống tốt.

Bên cạnh đó, Mai Phương bác bỏ thông tin tiền viện phí của mình 1,5 triệu đồng/ngày như một số thông tin lan truyền hiện nay. “Thực tế tiền viện phí của Phương là 500.000/ ngày nhưng được BHYT hỗ trợ nên Phương chỉ đóng 300.000/ ngày” - nữ diễn viên cho biết.

Thiếu tướng–PGS-TS-BS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc BV Quân y 175, đã gửi những phần quà và lời động viên diễn viên Mai Phương trước khi xuất viện.

Thiếu tướng Sơn cho biết, bệnh viện sẽ tiếp tục hỗ trợ, theo dõi sát quá trình điều trị của nữ diễn viên sau khi xuất viện và điều trị ngoại trú.

MC Ốc Thanh Vân luôn sát cánh bên cạnh Mai Phương trong những ngày cô nhập viện. Hôm nay, bạn bè và Vân cũng có mặt trong ngày cô bạn thân xuất viện.

Mai Phương xúc động rơi nước mắt trước những lời chia sẻ, động viên của mọi người. (Ảnh: PLO)

Bác sĩ Luân chia sẻ về bệnh tình của Mai Phương

BS Luân cho biết thêm, Mai Phương đã được điều trị bằng liệu pháp thuốc nhắm trúng đích cho bệnh nhân ung thư phổi, giai đoạn tiến xa kết hợp với xạ trị vào những điểm di căn xương để giảm đau.

Video: Hình ảnh của Mai Phương trong ngày xuất viện:

Theo Hương Nguyễn tổng hợp/Infonet

Loading...