Diễn viên Mai Phương gặp khó khăn trong việc di chuyển do di chứng của căn bệnh ung thư

Phuong Thao 15:06 30/11/2018

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Mai Phương khiến nhiều người lo lắng khi bước tập tễnh do di chứng của căn bệnh ung thư.

Tại show diễn thời trang của NTK Chung Thanh Phong diễn ra vào tối ngày 26/11 vừa qua, bên cạnh dàn sao khủng của showbiz Việt tham gia thì Mai Phương cũng là cái tên nhận được sự chú ý đặc biệt. Sau khoảng thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư quái ác, Mai Phương đã xuất viện được vài tháng và trở về nhà dưỡng bệnh.

Mặc dù được trang điểm kĩ càng để xuất hiện tại sự kiện thời trang này nhưng nữ diễn viên vẫn để lộ vẻ tiều tụy và mệt mỏi vì bệnh tật. Đặc biệt khi lên thảm đỏ chụp ảnh, Mai Phương gặp khó khăn trong việc di chuyển. Cô chỉ bước được những bước nhỏ và phải có sự trợ giúp của trợ lý mới có thể bước đi được.

Mai Phương phát hiện bị mắc bệnh ung thư phổi vào tháng 8 vừa qua, ngay sau đó cô đã nhập viện để điều trị. Trước sự giúp đỡ của bạn bè, các nghệ sĩ và người hâm mộ về cả vật chất và tinh thần, Mai Phương đã vực dậy được tinh thần để chống chọi lại với bệnh tật. Cô được xuất viện sau khoảng thời gian dài nằm điều trị và vừa quyết định trở lại với nghệ thuật mới đây. Những hình ảnh rạng rỡ được Mai Phương đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi vui mừng vì sự lạc quan của cô cuối cùng cũng chiến thắng được bệnh tật.

Nhiều người cũng không tránh khỏi lo lắng cho Mai Phương vì hiện tại sức khỏe cô đang yếu nhưng nữ diễn viên vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật và dự sự kiện. 

Video: Mai Phương gặp khó khăn trong việc di chuyển vì di chứng ung thư:

Theo Phương Thảo/Infonet