Diễn viên Mai Phương đã ngăn chặn được tế bào ung thư, không cần tiếp tục hóa trị

Phuong Thao 10:07 24/08/2018

Bệnh tình của nữ diễn viên đã có dấu hiệu tiến triển tốt khi các tế bào ung thư đã được ngăn chặn phát triển, đồng thời Mai Phương sẽ không phải hóa trị thêm nữa mà đang dần hồi phục sức khỏe.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân đã cập nhật những thông tin vô cùng tốt về tình hình sức khỏe của nữ diễn viên Mai Phương. Sau khi cùng đồng nghiệp đến thăm Mai Phương tại bệnh viện, Sỹ Luân cho biết hiện tại những tế bào ung thư phổi đã được ngăn chặn sau đợt xạ trị đầu tiên và nữ diễn viên sẽ không cần hóa trị nữa.

"Xin thông báo với tất cả mọi người rằng Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư không phát triển nữa. Đang có chiều hướng điều trị rất tốt và không cần hóa trị nữa.

Mặc dù rất mệt và đâu, không ngồi dậy được nhưng Mai Phương vẫn tươi cười đầy lạc quan. Không thể chụp hình cùng Mai Phương vì cô ấy không muốn mọi người nhìn thấy hình ảnh không đẹp" - nam ca sĩ Sỹ Luân chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau những thông tin này nhiều người hâm mộ đang rất vui mừng cho Mai Phương khi sức khỏe của cô đang ngày càng tiến triển tốt hơn. Đồng thời hy vọng rằng Mai Phương sẽ giữ vững tinh thần lạc quan để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Trước đó vào cuối tháng 7, Mai Phương phát hiện mình mắc ung thư phổi và mới nhập viện vào giữa tháng 8 vừa qua để điều trị. Mặc dù đang trong hoàn cảnh khó khăn nhưng Mai Phương không cho nhiều người biết về bệnh tình của mình mà chỉ đến khi những thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội thì các nghệ sĩ và khán giả mới biết chuyện và lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho cô sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...