Diễn viên hài Hoàng Mập bị kẻ lạ mặt tông rồi bỏ trốn, hiện đang cấp cứu trong bệnh viện

Phuong Thao 22:31 01/12/2018

Một người bạn của Hoàng Mập đã chia sẻ những hình ảnh nam diễn viên hài này gặp tai nạn giao thông trên đường và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Mới đây, trên facebook của một người bạn của Hoàng Mập đã chia sẻ thông tin gây hoang mang rằng diễn viên hài này bị tai nạn giao thông nằm bất tỉnh trên đường phải nhờ người dân đưa đi cấp cứu. 

Theo như chia sẻ của người này thì Hoàng Mập đi tập kịch về tối muộn và bị xe khác tông phải rồi bỏ chạy, anh nằm bất tỉnh trên đường cho đến khi gặp một người chạy xe ba gác đến đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện tại sức khỏe của Hoàng Mập đã dần ổn định. Đông đảo nghệ sĩ Việt sau khi hay tin đã đến bệnh viện thăm hỏi tình hình sức khỏe của nam diễn viên hài này.

Nghệ sĩ Hoàng Mập trong bệnh viện

Các nghệ sĩ đến thăm Hoàng Mập khi hay tin anh bị tai nạn

Ngoài ra dù đang bị tai nạn nặng nhưng Hoàng Mập vẫn rất quan tâm đến công việc, khi bạn bè đến thăm anh đều hỏi han lịch quay và yêu cầu đừng đăng hình lên mạng xã hội vì sợ người thân biết chuyện sẽ không vui.

Hoàng Mập tên thật là Bùi Minh Hoàng, sinh năm 1983 anh được biết đến là một diễn viên , nghệ sĩ nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, anh được khán giả biết đến nhiều qua thân hình đồ sộ của mình nhưng lại vô cùng năng động của mình. Mới đây Hoàng Mập gây sốc khi viết di chúc đưa ra 7 mong muốn: một đám ma không có tiếng khóc, vợ con mặc quần áo thật đẹp và chỉ quấn khăn tang, mở kinh Phật 1 tiếng đồng hồ trong ngày còn 23 giờ là để mọi người hát hò vui vẻ, tro cốt của anh phải được rải ở biển Long Hải - nơi rải tro cốt của mẹ Việt Hương. Đặc biệt Hoàng Mập yêu cầu Việt Hương phải có mặt và lo chồng mới cho vợ mình - nếu chẳng may anh chết trẻ.

Theo Phương Thảo/Infonet