Đi Mỹ dùng tiếng Anh mua cà phê, Anh Đức lúng túng bao nhiêu, bị Trấn Thành, Ngô Kiến Huy cười vô mặt bấy nhiêu

Phuong Thao 14:36 26/06/2018

Có lẽ Anh Đức cũng không thể lường trước được việc mình nói tiếng Anh lại trở thành trò đùa cho hai người bạn đồng hành là Trấn Thành và Ngô Kiến Huy như vậy.

Anh Đức, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đã có một chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng nhau. Và cũng tại đây những câu chuyện "trớ trêu" về bất đồng ngôn ngữ đã xảy ra.

Chuyện là Anh Đức  Anh Đức quyết định khao Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cà phê vì tiền bán đĩa được hơn 1 tỷ. Tuy nhiên vì khả năng tiếng Anh có hạn nên anh chàng khá khó khăn trong việc gọi đồ. Thấy bạn thân lúng túng dùng ngôn ngữ cơ thể để miêu tả, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đứng bên cạnh cũng phải ‘bó tay’ với khả năng ngoại ngữ của Anh Đức và thỉnh thoảng nhắc khéo cho anh bạn của mình cách dùng từ sao cho đúng.

anh duc blogtin (3)

anh duc blogtin (2)

Ban đầu Anh Đức khá tự tin trong những câu giao tiếp thông thường. Nhưng đến khi gọi đồ uống thì lại lúng túng không biết nên làm gì. Khi được nhân viên tại quán cà phê hỏi lại, nam diễn viên Hài này càng ấp úng và phải suy nghĩ một lúc lâu mới biết là người ta đang nói gì.

anh duc blogtin (5)

anh duc blogtin (4)

anh duc blogtin (7)

Trong khi Anh Đức đang gặp khó khăn vì không giao tiếp trôi chảy được với người nước ngoài, thì Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đứng bên cạnh chọc ghẹo và cười nói vì trình độ ngoại ngữ của Anh Đức. Nhưng thỉnh thoảng cũng có nhắc khéo cho bạn mình để cuối cùng còn ...được uống cà phê.

Video: ANh Đức bị Ngô Kiến Huy và Trấn Thành trêu chọc vì vốn tiếng Anh ít ỏi.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet