Đi đám cưới quên mang thiệp mời - Mr Cần Trô và Anh Đức suýt không được vào dự lễ

Anh Quân 09:56 26/09/2018

Mr Cần Trô suýt không được dự lễ cưới vì quên mang theo thiệp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Mr Cần Trô - Xuân Nghị khoe thiệp cưới đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Hơn thế, Xuân Nghị và Anh Đức còn chia sẻ, dù là phụ rể nhưng cả hai suýt nữa không được vào dự đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương vì... quên mang thiệp mời.

Chia sẻ trong đoạn video Xuân Nghị cho biết, khi đến dự lễ anh và diễn viên Anh Đức không được cho lên thang máy, bởi quy định và an ninh tại lễ cưới của Trường Giang rất khắt khe: "Ai có thiệp mới được lên". Thế nên, dù là bạn thân và phù rể suốt cả ngày cho Trường Giang, hai anh chàng cũng không được ngoại lệ.

Bên cạnh Xuân Nghị là Anh Đức, nam diễn viên chia sẻ đã dậy từ 6h sáng để chuẩn bị cho lễ cưới của đồng nghiệp. Lúc này Xuân Nghị cũng lên tiếng: "Em dậy từ 5 giờ sáng nè". Có thể thấy cả hai rất quan tâm đến hôn lễ lẫn này.

Tuy nhiên, do phải chuẩn bị nhiều thứ bao gồm việc "mướn đồ" - lễ phục, nên cả hai quên mất việc mang theo thiệp cưới. Dù vậy đến phút cuối Xuân Nghị và Anh Đức vẫn kịp góp mặt trong lễ cưới của đàn anh.

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...