Đây là phản ứng của Duy Mạnh khi bị cổ động viên Malaysia đồng loạt "tấn công" trang cá nhân bằng lời lẽ nặng nề

Phuong Thao 16:50 14/12/2018

Trước việc bị nhiều cổ động viên của đội tuyển Malaysia "tấn công" trang cá nhân sau khi trận đấu chung kết lượt đi kết thúc, Duy Mạnh vẫn im lặng không lên tiếng đáp trả mà chỉ đăng tải một hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bình yên bên bạn gái.

Sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra vô cùng căng thẳng trên SVĐ Bukit Jalil vào ngày 11/12 vừa qua, nếu như Hà Đức Chinh bị cổ động viên Việt Nam vào tận trang Facebook để chỉ trích vì màn thể hiện quá tệ thì trung vệ Đỗ Duy Mạnh lại bị người hâm mộ của Malaysia vào Instagram để lại bình luận với lời lẽ vô cùng gay gắt.

Nguyên nhân là vì Duy Mạnh đã có một pha đánh nguội cầu thủ của Malaysia ở phút thứ 10 trong trận chung kết lượt đi. Tuy không bị trọng tài phạt nặng ở tình huống này nhưng hành động của Duy Mạnh không thoát khỏi hàng trăm ngàn con mắt của cổ động viên Malaysia trên sân.

Nhiều cổ động viên Malaysia vào trang cá nhân của Duy Mạnh để lại bình luận đầy gay gắt.

Chính vì vậy sau khi trận đấu kết thúc, nhiều người đã tìm ra Instagram của Duy Mạnh và vào để lại nhiều bình luận không mấy lịch sự. Nhận thấy cầu thủ của Việt Nam bị "tấn công" trên mạng, nhiều fan Việt cũng đã đáp trả lại bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Tuy nhiên Duy Mạnh lại hoàn toàn im lặng trước mọi chuyện, anh không lên tiếng trước bất kì bình luận gay gắt nào của cổ động viên Malaysia. Cách đây ít giờ, Duy Mạnh đã đăng tải hình ảnh bạn gái Quỳnh Anh đang dựa đầu tình tứ vào mình lên Instagram không kèm bất kì chia sẻ nào cả. Hình ảnh đôi trẻ hạnh phúc bên nhau giữa thời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội khiến nhiều người càng ấm lòng và tin chắc rằng Quỳnh Anh là người đã ở bên để động viên Duy Mạnh trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

Bá» CÄV Malaysia tấn công dữ dá»i trên Instagram, nhÆ°ng cách Duy Mạnh phản ứng má»i Äáng chú ý - Ảnh 5.

Hình ảnh ngọt ngào bên cạnh bạn gái Quỳnh Anh được Duy Mạnh đăng tải

Cách hành xử đầy lịch sử của Duy Mạnh trước các cổ động viên quá khích của Malaysia khiến nhiều người càng thêm yêu mến nhân cách của cầu thủ này nhiều hơn. Hy vọng Duy Mạnh sẽ giữ được bình tĩnh và tinh thần quyết tâm trong trận đấu chung kết lượt về sẽ diễn ra vào chiều ngày mai và cùng đội tuyển Việt Nam nâng cao cúp vô địch ngay trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo Phương Thảo/Infonet