Dạy con cứng rắn như mẹ Noo Phước Thịnh: 'Để tha hóa về tư cách thì đừng đi hát nữa!'

Nguyễn 16:02 10/06/2018

Một bà mẹ quá nghiêm khắc và chuẩn mực đáng nể phục!

Mới đây, Noo Phước Thịnh vừa đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hoang mang trên trang cá nhân. Cụ thể, HLV The Voice - Giọng hát Việt 2018 chia sẻ:

Mấy ngày ở nhà. Mẹ con không giáp mặt nhau. Nay bay show thì Mẹ nhắn: “Nhà không có khái niệm tự cao. Nếp nhà là ăn ngay nói thẳng, nhưng vẫn lấy 2 chữ ” Khiêm Nhường ” làm đầu. Còn cảm thấy không chịu nổi áp lực ngoài kia và để bị tha hoá về tư cách như vậy thì về đây. Đừng đi hát nữa. Nhà không nhiều điều kiện, nhưng đủ để giáo dục con cháu, sống biết ng biết ta ….”. Căng“.

Có vẻ ngay cả anh cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì công việc bận rộn nên mấy ngày qua mẹ con không gặp nhau. Tuy nhiên, qua lời nói của bà, dễ dàng thấy được phần nào lý do vì sao bao năm hoạt động nghệ thuật, Noo vẫn giữ được cho mình hình ảnh đẹp và sạch sẽ trong mắt fan. Bởi có một người mẹ nghiêm khắc cũng như chuẩn mực thế này thử hỏi làm sao có thể hư được?

Bất ngờ nhận được tin nhắn của mẹ khiến Noo khá hoang mang.

Bất ngờ nhận được tin nhắn của mẹ khiến Noo khá hoang mang.

Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ.

Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ.

Trước nay, Noo Phước Thịnh nổi tiếng là người con ngoan của gia đình, anh rất thân thiết với mẹ, mỗi khi đi diễn xa nhà đều tranh thủ gọi điện để trò chuyện cùng bà. Cát-xê đi hát nam ca sĩ cũng nhờ mẹ giữ, có thời gian rảnh sẽ rủ rê nhau đi du lịch như những người bạn thân,… Đây là một trong những điểm đáng yêu giúp hình ảnh anh chàng luôn đẹp trong mắt người hâm mộ.

Thế nên trước sự dạy dỗ cứng rắn lần này, có lẽ mẹ Noo chỉ muốn nhắc nhở con khi đang ở đỉnh cao của showbiz vốn dĩ thị phi. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chia sẻ của giọng hát Chạm khẽ tim anh một chút thôi vì có người mẹ quá tuyệt vời.

Dạy con cứng rắn như mẹ Noo Phước Thịnh: Để tha hóa về tư cách thì đừng đi hát nữa!Dạy con cứng rắn như mẹ Noo Phước Thịnh: Để tha hóa về tư cách thì đừng đi hát nữa!Dạy con cứng rắn như mẹ Noo Phước Thịnh: Để tha hóa về tư cách thì đừng đi hát nữa!

Dạy con cứng rắn như mẹ Noo Phước Thịnh: Để tha hóa về tư cách thì đừng đi hát nữa!

Theo Đặng Ngân/ Saostar 

Loading...