Đây chính là nguyên nhân khiến Nam Em nảy sinh tình cảm với Trường Giang

Phuong Thao 22:20 17/03/2018

Cũng không ít lần Trường Giang và Nam Em được đóng cặp với nhau.

Hoa khôi Nam Em vừa gây sốc khi gián tiếp chia sẻ mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang . 

Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, có những chuyện thuộc về cảm xúc mà Nam Em không thể giải thích được.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 1.

Nam Em và Trường Giang

Có thể bạn chưa biết, Nam Em từng "chạm trán", thậm chí là đóng cặp với Trường Giang rất nhiều lẫn mỗi khi xuất hiện tại các chương trình truyền hình thực tế:

Lần đầu tiên trên sân khấu "Thiên đường ẩm thực", "Ông hoàng Hạnh phúc" Trường Giang phải chào thua người đẹp Nam Em vì quá duyên dáng và hài hước.

Khi được Trường Giang ưu ái, dành cho những cử chỉ quan tâm thân mật, Nam Em đã từ chối thẳng thừng với lý do sợ bị Nhã Phương đánh ghen.

Nghe đến đây, 2 đội chơi đều phá ra cười, riêng Trường Giang thì bối rối nói lảng qua chuyện khác.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 3.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 4.

Trường Giang ôm Nam Em liên tục khiến cô hoang mang

Hoa khôi Nam Em đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình. Cô còn tham gia vào một thử thách - "Câu thoại bất ngờ" khi hóa thân thành người yêu của Trường Giang.

Việt Hương cho rằng Trường Giang thường xuyên lợi dụng các vai diễn để được ôm các khách mời xinh đẹp. Bất chấp lời chia sẻ của Việt Hương, Trường Giang không ngần ngại hôn má Hoa khôi.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 6.

Trường Giang tình cảm với Nam Em trong 1 tiểu phẩm

Các nghệ sĩ trong chương trình đã cùng nhau hóa thân vào một vở kịch "Gọi hồn – Âm dương cách biệt" với bối cảnh hai người chồng tìm kiếm pháp sư để hồi sinh cho 2 người vợ quá cố của mình.

Nhập vai vào pháp sư tài ba, Trấn Thành vô tình sử dụng phép thuật của mình chuyển đổi nhầm linh hồn của hai người vợ do Việt Hương và Nam Em đảm nhân.

Hậu quả gây ra cho 2 ông chồng Chí Tài – Trường Giang phải cãi nhau chí chóe vì ai cũng muốn tranh giành Nam Em về làm vợ của mình và bỏ rơi Việt Hương không thương tiếc.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 7.

Trường Giang lại được "cặp" với Nam Em ở 1 chương trình khác

Tái xuất ở mùa 4, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Thắm thiết là thế nhưng Trường Giang lại đòi chia tay vì nhà nghèo sẽ không lo được cho cô.

Tuy nhiên, Nam Em khẳng định mình từng gặp rất nhiều đại gia và đàn ông đểu nên với cô, tiền bạc vật chất không quan trọng bằng cảm xúc. Nam Em còn bị đặt vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười.

Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già. Người đẹp cho biết, nói yêu nhau trọn đời là nông cạn nên chỉ cố gắng để cùng Trường Giang đi bên nhau càng lâu càng tốt.

Cuối cùng, tất cả chỉ là một trò đùa của Trường Giang để thử lòng Nam Em. Nhận thấy Trường Giang không đủ bản lĩnh và chưa tin tưởng mình, Nam Em đề nghị chia tay vì không đủ sức để tham gia vào trò chơi của Trường Giang.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 9.

Nam Em tiếp tục "đụng độ" Trường Giang

Tuy không đóng cặp với nhau nhưng Nam Em cùng Trường Giang vẫn là những thành viên tham gia xuyên suốt trong chương trình, góp mặt từ đầu tới cuối.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 10.

Trường Giang và Nam Em từng gắn bó rất nhiều lần trong các TV Show - Ảnh 11.

Gia đình Bảy Nụ

Theo Soha

Loading...