Vị khách mời đầu tiên xác nhận dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương vào cuối tháng 9

Phuong Thao 11:14 12/09/2018

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cập nhật lịch trình hoạt động của tháng 9 trong đó có cả việc dự đám cưới của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang vào ngày 25.

Hôn lễ của Nhã PhươngTrường Giang chắc chắn là đám cưới được mong chờ nhất nửa cuối năm của showbiz Việt. Mặc dù trước đó đã tổ chức lễ đính hôn đẹp như mơ tại Đà Nẵng nhưng cặp đôi này vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thời gian cụ thể tổ chức lễ cưới mà chỉ thông báo sẽ diễn ra vào một ngày trong tháng 9.

Chính sự mập mờ này đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về ngày mà Nhã PhươngTrường Giang chính thức về chung một nhà. Mới đây đã có thông tin đám cưới đáng mong đợi này sẽ diễn ra vào ngày 24 hoặc 25 tháng 9, tuy nhiên chưa có xác nhận. Nhưng mới đây những thông tin đăng tải trên trang cá nhân của Mr. Đàm đã làm rõ tất cả.

Cụ thể trong lịch trình cho các hoạt động trong tháng 9 của Đàm Vĩnh Hưng, ngoài những sự kiện âm nhạc thì nam ca sĩ này còn giành hẳn một ngày (25/9) để dự đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Chính vì vậy lễ cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra vào ngày 25/9 là thông tin hoàn toàn chính xác.

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận sẽ đến dự đám cưới Trường Giang - Nhã Phương vào cuối tháng 9.

Mr. Đàm cũng chính là khách mời đầu tiên xác nhận sẽ đến dự đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Chắc chắn hôn lễ này không chỉ thu hút bởi hai nhân vật chính mà còn bởi dàn sao đình đám của showbiz sẽ đến dự vì cả cô dâu và chú rể đều là những người hoạt động tích cực trong showbiz và có quan hệ rộng rãi với nhiều ngôi sao lớn.

Dự kiến đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ được tổ chức tại một trung tâm hội nghị và tiệc cưới lớn tại Tp.HCM. Nơi đây từng là nơi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi MC là bạn thân của Trường Giang.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...