Đầu tư 1 triệu USD, Thủy Tiên quyết lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh

Uyen 16:51 11/12/2017

Sau thời gian tạo dựng chỗ đứng nhất định trong showbiz, mới đây, Thủy Tiên gây bất ngờ với người hâm mộ khi quyết định chuyển hướng sang hoạt động kinh doanh.

Sau thời gian tạo dựng chỗ đứng nhất định trong showbiz, mới đây, Thủy Tiên gây bất ngờ với người hâm mộ khi quyết định chuyển hướng sang hoạt động kinh doanh. 

IMG_8788.JPG

Công ty truyền thông của cô có vốn điều lệ lên đến 1 triệu USD.

IMG_8812.JPG
IMG_8820.JPG

Chia sẻ về quyết định này, Thủy Tiên cho biết kinh doanh là ước mơ của cô từ bé.

IMG_8824.JPG
IMG_8829.JPG

Tuy nhiên, vì đam mê nghệ thuật và sau này bận rộn chăm sóc gia đình nên cô chưa thể thực hiện được.

IMG_8843.JPG
IMG_8857.JPG

Với sự giúp đỡ từ phía gia đình, đặc biệt là sự ủng hộ của ông xã Công Vinh, cô đã quyết định đầu tư lớn vào công ty Media Ball - một tập đoàn truyền thông đa phương tiện, quảng cáo và tổ chức sự kiện với vốn điều lệ lên đến 1 triệu USD (tương đương với 22 tỷ).

IMG_8846.JPG
IMG_8873.JPG

“Đó là số tiền mà tôi đã dành dụm trong suốt 15 năm ca hát của mình. Với việc tìm hiểu kĩ mọi thông tin cũng như nhận được sự ủng hộ từ phía anh Vinh và người hâm mộ, tôi tin quyết định lần này của tôi là đúng đắn”- Thủy Tiên chia sẻ. Cô cho biết mình khá tự tin sau nhiều năm nghiên cứu về truyền thông, giải trí nước nhà.

IMG_8911.JPG
IMG_8916.JPG
IMG_8917.JPG

Thủy Tiên sẽ đảm nhận vai trò Tổng giám đốc công ty. Hỗ trợ đắc lực phía sau cô là bạn thân, cũng là phó tổng giám đốc Media Ball với kinh nghiệm gần 9 năm học tập và làm việc qua nhiều công ty và ngân hàng tài chính lớn tại Mỹ. Cả hai đã bắt tay để hoạch định chiến lược sắp tới của công ty. Bà xã Công Vinh cho biết ngoài lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện, sắp tới công ty sẽ còn mở rộng hợp tác sang lĩnh vực kinh doanh phim trường, cao ốc, văn phòng cho thuê hạng A...

IMG_8950.JPG
IMG_8966.JPG

Mặc dù tất bật với vai trò mới, nhưng Thủy Tiên cho biết cô vẫn sẽ không bao giờ từ bỏ ca hát bởi đó là đam mê. Thời gian tới, người đẹp vẫn sẽ chuẩn bị và ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng như một lời cảm ơn trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình.

IMG_8975.JPG
IMG_8979.JPG

Tố Oanh/Infonet