Đấu trường ca hát - Cực the mát: Thí sinh team Đức Phúc, Vũ Cát Tường, Min ai sẽ là quán quân?

Phú Tài 20:00 20/07/2018

Ba thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi cover bài hát Đấu trường ca hát - Cực the mát đang tích cực tập luyện. Ai sẽ là người chiến thắng, nhận được giải thưởng 50 triệu đồng tiền mặt?

Top 3 gồm Trịnh Thanh Liêm, Trần Thị Diễm Phúc và Tạ Thị Phương Thúy, các bạn thí sinh đang chuẩn bị thật tốt cho vòng chung kết.

Với giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào, Trịnh Thanh Liêm đã làm say lòng biết bao bạn nữ trong phần trình diễn Ánh nắng của anh. Liệu rằng thí sinh của team Đức Phúc sẽ mang lại điều mới mẻ về giọng hát để tiếp tục “thả thính” khán giả?

Sau vòng 2, thí sinh Diễm Phúc của team Vũ Cát Tường được khán giả nhận xét là có giọng hát mượt mà và cách trình diễn thu hút. Dù chỉ ngồi trên ghế và hát theo đàn guitar nhưng cô nàng này đã chuyển tải được tình cảm của một người đang yêu xa. Diễm Phúc chia sẻ: “Dù may mắn vào vòng chung kết nhưng Phúc luôn cố gắng tập luyện để giọng hát có cảm xúc hơn. Mọi người hãy chờ xem phần thi của mình vào chung kết nhé!”.

Còn thí sinh Phương Thúy của team Min cho biết cô đang tập luyện để giọng hát có thể cao hơn. “Còn về phong cách biểu diễn mình đã khá tự tin nhưng vẫn học hỏi thêm từ huấn luyện viên của mình”.

Vòng 3 sẽ khép lại vào ngày 29/7, thí sinh nhận được kết quả bình chọn cao nhất sẽ là người chiến thắng. Người chiến thắng sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà giá trị khác.

Theo Infonet