Đau đớn không thể tiễn em mình đoạn đường cuối, Yunho hét to tên Jonghyun trong concert

Nguyễn 21:48 22/12/2017

DBSK đã phải thực hiện concert trong ngày diễn ra tang lễ Jonghyun.

Vào 21/12, DBSK tổ chức đêm concert thứ hai "TVXQ LIVE TOUR 2017 ~Begin Again~ in TOKYO". Đây cũng là ngày tổ chức lễ tang đưa tiễn Jonghyun (SHINee) về nơi an nghỉ cuối cùng. Có vẻ như Yunho cảm thấy rất đau lòng và hối hận vì không thể tiễn em mình đoạn đường cuối. Trên sân khấu "Somebody to love", anh đã quỳ xuống khóc và hét thật to "Jonghyun à".

yunho-screaming-1513917021216.gif

Yunho hét to tên Jonghyun trên sân khấu tại Nhật

Chứng kiến cảnh tượng này, các fan có thể cảm nhận được idol của mình đang cảm thấy đau lòng đến thế nào. Mặc dù mất đi người hậu bối thân thiết, cả hai thành viên DBSK không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục thực hiện concert như kế hoạch để giữ lời hứa với người hâm mộ.

Trong cả 2 ngày concert, DBSK đều gửi những lời nhắn nhủ bằng tiếng Nhật và tiếng Hàn đến các fan về người em Jonghyun đã mất.

photo-1-1513915525824.jpg

"Jonghyun như em trai của chúng tôi, một ca sĩ, một người viết nhạc tài giỏi, người thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn trên sân khấu. Cậu ấy đã rời bỏ chúng tôi mà đi.

Trái tim chúng tôi thật sự rất đau, chúng tôi sẽ không bao giờ quên Jonghyun. Xin mọi người cũng hãy luôn nhớ về âm nhạc của em ấy.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành buổi biểu diễn này. Chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể cổ vũ cho chúng tôi."

THEO NGUYÊN LINH/TRÍ THỨC TRẺ

Loading...