Đâu chỉ nhếch mép cười khẩy với Hương Giang, Kỳ Duyên từng "tập trung" đến khó chịu với đàn anh đàn chị trên show

Anh Quân 18:29 03/09/2018

Là Duyên cá tính hay vốn tính cách của Duyên đã như vậy rồi? Quả nhiên Kỳ Duyên mà tham gia show nào là show đó một trời drama mà.

Đã một thời gian dài kể từ khi Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Cũng từng ấy thời gian trôi qua, Kỳ Duyên đã phải hứng chịu biết bao nhiêu là bàn tán về đời sống riêng tư, tính cách, phẫu thuật thẩm mỹ hay phong cách thời trang, nói chung đủ cả. Người khen có mà kẻ chê cũng không ít. 

Nhưng tạm bỏ qua những điều trên thì dựa vào tần suất Kỳ Duyên xuất hiện liên tục trên các show truyền hình gần đây, khán giả lại có thêm rất nhiều dữ kiện để hiểu hơn về Kỳ Duyên. Tuy nhiên, hơi buồn là người ta lại thấy một Kỳ Duyên với một thái độ... khó ở khó chiều và khó chịu nhiều hơn là phong thái của một cô Hoa hậu.

Đây là Kỳ Duyên khi đang tập trung làm việc a.k.a gương mặt khó chịu như nhiều người nhận xét.

  • Tham khảo thêm Trưng bộ mặt khó chịu không phải vì Kỳ Duyên đang khó chịu, mà bởi khi tập trung Duyên hay cau mày mà thôi!

Mới đây Kỳ Duyên có lên tiếng giải thích rằng, cái sự "khó chịu" hiện ra bên ngoài gương mặt của cô đấy là bởi vì Kỳ Duyên khi tập trung làm việc quá thì sẽ tự nhiên thể hiện biểu cảm dễ hiểu lầm như thế. Ai hiểu thì thương còn không thì duyên mình lỡ. Cũng không phải một mình Duyên mới như vậy, đúng là trên đời có nhiều người cũng sở hữu gương mặt trông có vẻ hay cau có dễ hiểu lầm như Duyên lắm.

Cơ mà cộng đồng mạng đã lật lại những lần "thái độ" của Kỳ Duyên trước đây để xem thế nào, thì hình như có vẻ cái sự khó chịu ấy không liên quan lắm đến sự tập trung thì phải. Duyên rất biết cách ăn nói, và thậm chí là chẳng ngại "vặn vẹo" lại các đàn anh đàn chị trên show như thế này cơ. 

Kỳ Duyên và những lần tỏ thái độ với đàn anh đàn chị trên show truyền hình.

Lần gần nhất khiến khán giả giật mình là điệu cười khẩy nhếch mép sắc lẹm của Kỳ Duyên sau khi nói chuyện cùng Hương Giang trên "Siêu Mẫu Việt Nam 2018".

Đâu chỉ nhếch mép cười khẩy với Hương Giang, Kỳ Duyên từng tập trung đến khó chịu với đàn anh đàn chị trên show - Ảnh 4.

Trong show này, kẻ tám lạng người nửa cân, Kỳ Duyên và Hương Giang đã có những màn "đá xoáy" cỡ 359 độ luôn.

Đâu chỉ nhếch mép cười khẩy với Hương Giang, Kỳ Duyên từng tập trung đến khó chịu với đàn anh đàn chị trên show - Ảnh 5.

Trên show cần phải có người cá tính mạnh như Kỳ Duyên, nhưng "gắt" thế này thì... 

Đâu chỉ nhếch mép cười khẩy với Hương Giang, Kỳ Duyên từng tập trung đến khó chịu với đàn anh đàn chị trên show - Ảnh 6.

Nhiều khán giả chắc cũng có sự tò mò giống hệt Trấn Thành luôn đó!

Đâu chỉ nhếch mép cười khẩy với Hương Giang, Kỳ Duyên từng tập trung đến khó chịu với đàn anh đàn chị trên show - Ảnh 7.

Và đây là lời đáp trả của Kỳ Duyên! Rất thẳng thắn.

Đâu chỉ nhếch mép cười khẩy với Hương Giang, Kỳ Duyên từng tập trung đến khó chịu với đàn anh đàn chị trên show - Ảnh 8.

Sự tích drama siêu dài tập của Kỳ Duyên liệu sẽ còn kéo dài và hấp dẫn đến đâu nữa nhỉ? Bạn thấy thế nào về "thái độ" của Kỳ Duyên?

Theo Dramaqueen/ Helino

Loading...