Đập tan tin đồn sang Mỹ sinh con, Phạm Hương trở lại vô cùng xinh đẹp trong loạt hình ảnh mơi

Phuong Thao 15:13 04/12/2018

Những hình ảnh mới được chia sẻ của Phạm Hương trong một dự án bảo vệ động vật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì hình ảnh xinh đẹp, vóc dáng thon gọn, đập tan mọi tin đồn sang Mỹ để sinh con thời gian qua.

Thời gian vừa qua, Phạm Hương liên tục trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi cô bất ngờ tuyên bố sang Mỹ để chữa trị căn bệnh về tuyến giáp. Tuy nhiên có tin đồn cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sang Mỹ thực chất là để dưỡng thai và sinh con cho đại gia giấu mặt. Trước những thông tin này, đại diện truyền thông của Phạm Hương đã mạnh mẽ lên tiếng đáp trả và phủ nhận mọi chuyện.

Hôm nay, nhân ngày Thế giới Bảo tồn các loài hoang dã (World Wildlife Conservation Day), phía ekip của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương bất ngờ tung ra clip người đẹp rạng rỡ trong chiếc váy đỏ. Clip này Phạm Hương muốn gửi lời kêu gọi tới công chúng “chấm dứt việc tiêu thụ các sản phẩm từ từ tê tê, đặc biệt là thịt tê tê nhằm bảo tồn loài tê tê khỏi nguy cơ tuyệt chủng”.

Ekip của Phạm Hương tung ra hình ảnh xinh đẹp rạng rỡ của trong clip bảo vệ động vật hoang dã.

Trong clip ý nghĩa này, Phạm Hương hóa thân thành một doanh nhân xinh đẹp, khoác trên mình chiếc đầm đỏ rực rỡ. Cô đến dự bữa tiệc nhỏ để bàn chuyện làm ăn với một đối tác.

Tuy nhiên, ngay khi phía đối tác của Phạm Hương mang món ăn quý để thiết đãi đến Phạm Hương như một lời cảm ơn thì cô đùng đùng nổi giận và bỏ về. Người đẹp giận dữ đến mức vứt khăn ăn trên bàn và bỏ ra khỏi nhà hàng, mặc kệ vị đối tác kia hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra. Nguyên nhân là do món ăn đó được làm từ thịt tê tê. Phạm Hương nhớ ngay đến hình ảnh những con tê tê bị đem ra làm thịt rất thương tâm.

Tung hình ảnh cùng với clip bảo vệ động vật hoang dã, Phạm Hương nhắn gửi đến cộng đồng: “Việc thỏa mãn nhu cầu ăn uống thịt các loài thú rừng quý hiếm, đặc biệt là những loài nguy cấp đang trên bờ tuyệt chủng như tê tê là một vấn đề cần phải được lên án mạnh mẽ”.

Xuất hiện rạng ngời trong clip ý nghĩa mang tên “ấn tượng” này, Phạm Hương dẹp bỏ thông tin sang Mỹ để sinh con như lời đồn ác ý trước đó tung ra để hạ thấp hình ảnh của cô. Bên cạnh đó người đẹp cũng muốn nhắn gửi đến fans của mình, hiện cô đã bình phục sức khỏe và đầy tràn năng lượng trong các dự án mới.

Theo Trần Hiền/Infonet

Loading...