Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng: “Nhã Phương trong sáng nên dễ bị lừa”

Nguyễn 17:15 23/03/2018

Nhã Phương là một thiếu nữ rất hiếm hoi có thể nhìn ra cái tốt từ cái xấu - Lê Hoàng nói.

Trong những ngày đầu tiếp xúc với điện ảnh, Lê Hoàng là đạo diễn đầu tiên mà Nhã Phương kết hợp. Được vị đạo diễn đáng kính phát hiện ra và đưa vào phim "Những thiên thần áo trắng", Nhã Phương càng ngày càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất cũng như "cái duyên" đóng phim của mình.

 dao dien le hoang noi thang: “nha phuong trong sang nen de bi lua” hinh anh 1

Nhã Phương ngày càng ghi dấu đậm nét tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Hoàng đã có những chia sẻ rất thật về Nhã Phương, anh kể về những ngày đầu gặp gỡ: "Lúc đó Nhã Phương mới đậu vào trường sân khấu hơn một tháng, chưa kịp học được cái gì, cả điều xấu lẫn điều tốt và điều nửa xấu nửa tốt".

Lần đầu xuất hiện với vai trò diễn viên, đạo diễn Lê Hoàng kể Nhã Phương run lẩy bẩy tới mức suýt ngã khi máy quay lia tới. Cô hiền lành tới mức có biệt danh là "Tồ": "Ở Việt Nam khi nhận danh hiệu này thì hoặc bạn tồ thực sự, hoặc bạn đáng yêu đến mức trở thành tồ. Phương chắc chắn là loại thứ hai" - Đạo diễn Lê Hoàng dí dỏm chia sẻ.

 dao dien le hoang noi thang: “nha phuong trong sang nen de bi lua” hinh anh 2

Lê Hoàng chia sẻ Nhã Phương là cô gái chân chất, thật thà.

Là một nữ diễn viên không hề có bất kỳ scandal nào về mặt đời tư, trên điện ảnh Nhã Phương cũng thường xuyên đảm nhận các vai nữ ngây thơ và có phần mềm yếu. Nói thêm về điều này, Lê Hoàng cho biết Nhã Phương ngoài đời thực sự là một cô gái y hệt như trong phim.

"Trong sáng đến mức hơi dễ bị lừa. Khuyết điểm của Phương là không có hoặc chưa có một cuộc sống nhiều kinh nghiệm, nhiều đắng cay nên Phương tưởng ai cũng dễ hiểu như mình. Phương là một thiếu nữ rất hiếm hoi có thể nhìn ra cái tốt từ cái xấu" - Lê Hoàng viết.

Trong mắt Lê Hoàng, Nhã Phương trong sáng và tử tế đến mức nếu có bị một người cướp tiền, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chắc sẽ nghĩ rằng phải làm như vậy với mình hẳn tên cướp sẽ buồn lắm.

 dao dien le hoang noi thang: “nha phuong trong sang nen de bi lua” hinh anh 3

Nhã Phương dừng việc học diễn xuất từ khá sớm.

Điều bất ngờ trong chia sẻ của Lê Hoàng đó là Nhã Phương phải dừng việc học tại trường Sân khấu Điện ảnh từ khá sớm. Lý do là vì nữ diễn viên đóng quá nhiều phim và không có đủ thời gian để hoàn thành việc học. Mặc dù vậy, theo Lê Hoàng Nhã Phương vẫn là diễn viên nổi tiếng và rất thành công, sự thành công của Nhã Phương tới từ tính cách tử tế và thuần khiết của cô.

"Váy đầm dạ hội, túi xách hàng hiệu hoặc đồ trang sức bằng vàng đều không phù hợp với Phương. Những thứ ấy sẽ trông như rác rưởi" - Lê Hoàng kết luận.