Đào Bá Lộc trải lòng về tình yêu 2 năm, người yêu bí mật chính là nhà tài trợ cho MV Thanh Xuân

Ngọc Trâm 13:36 30/12/2018

Nam ca sĩ gần đây thường xuyên chia sẻ về người yêu bí mật đã luôn bên cạnh anh trong suốt thời gian qua. Nhiều fan phải ghen tỵ với Đào Bá Lộc vì chuyện tình quá ngọt ngào. Mới đây, giọng ca "Thanh Xuân" đã tiết lộ thêm câu chuyện thú vị về người yêu gắn.

Trên trang cá nhân của mình, Đào Bá Lộc  đã trải lòng về chuyện tình 2 năm đầy ngọt ngào. Anh viết: "Chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm! 

Tôi nghĩ thành quả lớn nhất trong năm 2018 của tôi là đây ! Trước giờ tôi chưa yêu ai quá 3 tháng. Chuyện rằng anh là nhà tài trợ đầu tiên cho MV Thanh Xuân của tôi. Anh chẳng dư giả gì thời điểm đó, tôi vẫn chưa tiện hỏi anh đã vay mượn của ai. Rằng tôi bắt đầu livestream khi anh góp ý. Backcrop livestream đầu tiên của tôi cũng do anh khoan, dựng cho...Anh đi làm về lúc 18h, hì hục khoan tường mướt mồ hôi, sau đó ngủ li bì đến khuya. Tôi hôn trán anh, trộm nghĩ "Thằng điên! Sao mê cao thế! " 

Những chia sẻ ngọt ngào như kẹo bông của Đào Bá Lộc đã khiến nhiều fan phải trầm trồ khen "người đàn ông" bí mật của Đào Bá Lộc quá chu đáo và yêu anh chàng. Cả hai dường như đã bén duyên trong MV Thanh Xuân rồi yêu nhau từ đó. Đào Bá Lộc cũng chia sẻ thêm rằng: những clip youtube của anh là do người yêu quay hộ, và dù tan ca khá muộn nhưng người yêu vẫn chăm sóc, hỗ trợ nam ca sĩ rất nhiều trong công việc. 

Đào Bá Lộc chưa yêu ai quá 3 tháng nhưng có lẽ người đàn ông hiện tại chính là niềm hạnh phúc thực sự với nam ca sĩ. Theo như tâm sự của nam ca sĩ thì có vẻ người yêu anh là mẫu đàn ông chu đáo, tận tình và dành trọn vẹn tình cảm cho Đào Bá Lộc. Chúc cho chuyện tình đẹp của giọng ca "Thanh Xuân" sẽ mãi hạnh phúc và có cái kết viên mãn.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...