Đào Bá Lộc "bóc giá" loạt đồ hiệu, nhưng khán giả chỉ chú ý đến món đồ đặc biệt này.

Phuong Thao 12:31 13/07/2018

Nam ca sĩ Đào Bá Lộc là nghệ sĩ tiếp theo hưởng ứng trào lưu "Rich Kid" đang hot với việc khoe giá trị bộ đồ có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Sau Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, vợ chồng Thu Trang - Huỳnh Lập... thì mới đây Đào Bá Lộc cũng đã tiết lộ chi tiết giá trị bộ đồ mình đang mặc cùng những phụ kiện đi kèm.

Trào lưu bóc giá đồ đang mặc đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay sau khi một clip nhiều bản trẻ tiết lộ giá trị thật của những bộ quần áo mình đang mặc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Giá trị của những bộ đồ đó có khi lên đến hàng trăm triệu đồng.

Với Đào Bá Lộc, nam ca sĩ này cho biết: Hai đôi bông tai đang đeo có tổng giá trị là 3,9 triệu, nhẫn tầm 18 - 20 triệu và một cặp nhẫn vàng người yêu tặng tầm 3,5 triệu, chiếc vòng tay có giá gần 3 triệu, chiếc áo có giá khoảng 900 nghìn đồng, quần được tặng, còn giày cũng là người yêu mua tặng có giá 2,6 triệu.

Tổng giá trị bộ đồ của Đào Bá Lộc khoảng 33 triệu, nhưng trong số đó toàn là phụ kiện như nhẫn, vòng, khuyên tai. Có thể thấy Đào Bá Lộc là người rất thích phụ kiện và đặc biệt là nam ca sĩ cũng yêu thích những món đồ do người yêu tặng.

Đặc biệt, Đào Bá Lộc còn tiết lộ thêm rằng thỏi son mà mình đang dùng có giá lên đến 1,2 triệu khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Video: Đào Bá Lộc bóc giá đồ hiệu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...