Đang yên đang lành cũng bị Nam Em réo tên giữa scandal người khác, Hà Hồ phản ứng cực choáng

Đinh Ngọc 15:17 20/03/2018

Dòng trạng thái của Hà Hồ giữa tâm bão lùm xùm tình cảm của Nam Em nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những ngày qua, cả làng giải trí không khỏi dậy sóng khi Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang trong khoảng thời gian nam danh hài gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với Nhã Phương.

truong-giang-nam-em-blogtamsuvn3Sau khi chia sẻ chi tiết về câu chuyện tình yêu với Trường Giang thì Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương và mong đàn chị hạnh phúc.

nam em blogtamsuvn (3)Tuy nhiên, trong buổi livestream mới đây, Nam Em còn bất ngờ tiết lộ sốc hơn về mối quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Cô nàng từng có thời gian dài bị đồn đoán yêu “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa.

Nam Em cho biết cô quen biết Chu Đăng Khoa là từ người chị thân thiết Quế Vân giới thiệu. Nam Em chia sẻ: “Tôi với anh Khoa có gặp nhau qua 1 người, lúc đó hai anh em chỉ gặp nhau bình thường thôi. Lúc đó, hai đứa chỉ có tình cảm nhẹ nhàng thôi. Cả tôi với anh Khoa đều dằn vặt vì chuyện tình cảm của hai người. Cái mà tôi ấn tượng với anh Khoa nhất chính là anh ấy rất giống ba tôi. Giống từ mọi chi tiết, từ cơ thể cho đến khuôn mặt. Tôi dành sự kính trọng cho anh Khoa. Tôi luôn tôn trọng anh ấy, tôi với anh Khoa đã cho ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em. Tôi chưa có làm điều gì sai trái với anh Khoa cả. Anh Khoa cũng chưa cho tôi cái gì vì tôi chưa nhận bất cứ món quà gì”.

nam em blogtamsuvn (7)

Chính vì không có mối quan hệ yêu đương nên thời điểm nhà hàng phá sản, Nam Em không nhận sự giúp đỡ của Chu Đăng Khoa. Nam Em cũng phủ nhận tin đồn ghét Hà Hồ. Người đẹp cho biết: “Tôi chưa bao giờ làm điều gì sai hết, nếu như chị Hà có căng thẳng với tôi thì cũng đành chịu. Tôi chưa có ý định sẽ cướp anh Khoa, và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ có một cái gì đó trên mức bạn bè với anh Khoa”.

nam em blogtamsuvn (2)

Nam Em khẳng định: “Vì anh ấy là người đã có gia đình. Khi nhà hàng của tôi mở, anh ấy đã đến ăn và ủng hộ. Anh Khoa đã nói với tôi rằng Nam Em là người phụ nữ tốt. Tôi là đứa ngày xưa từng chịu cảm giác tổn thương từ gia đình như thế nào. Tôi không muốn những đứa trẻ phải chịu đau khổ vì sự xuất hiện của một người phụ nữ nào khác ngoài mẹ chúng. Đó là lý do tôi không đi đến cùng với anh Khoa”.

Đang yên đang lành cũng bị Nam Em réo đến tên giữa scandal người khác, Hà Hồ vẫn giữ thái độ im lặng và hoàn toàn không quan tâm hay nhắc gì đến những chuyện ồn ào gần đây.

nam em blogtamsuvn (1)

Trong status mới nhất của mình, Hà Hồ chia sẻ hình ảnh đang tập yoga cùng lời chia sẻ đầy ẩn ý: “ráng lên cưng”. Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng đây là lời nhắn nhủ của nữ ca sĩ gửi đến Nam Em?

Loading...