Đăng đàn xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân lại "lỡ miệng" tiết lộ Mr. Đàm đang thích một nữ ca sĩ nổi tiếng

Phuong Thao 12:22 22/11/2018

Trong status được Phan Ngọc Luân đăng tải để xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ này vô tình tiết lộ Mr. Đàm đang thích một nữ ca sĩ vô cùng nổi tiếng mà ai cũng biết.

Chưa đầy 24h đồng hồ nhưng "drama" với 2 diễn viên chính là Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng đã có rất nhiều diễn biến mới khiến công chúng xoay như chong chóng. Theo cập nhật mới nhất của "người châm ngòi" là Phan Ngọc Luân thì anh đã lên tiếng xin lỗi thầy của mình là Mr.Đàm khi đã lợi dụng tên tuổi để PR cho sản phẩm mới, đồng thời cho biết rằng bản thân chỉ đang tưởng tượng thái quá và thêm thắt nhiều chi tiết quá đà khiến câu chuyện bị đẩy xa hơn so với thực tế.

Trong dòng trạng thái cập nhật trên trang Facebook cá nhân, Phan Ngọc Luân liên tục nói lời xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin (Dương Triệu Vũ), đồng thời giải thích cho những lời nói của mình: "Luân xin một lần nữa xin lỗi anh Hưng và fan của anh Hưng ... Luân cũng xin lỗi anh Tin và fan của anh Tin rất nhiều ..."

Đặc biệt trong status này, Phan Ngọc Luân cũng vô tình tiết lộ rằng Mr.Đàm hiện tại đang thích một nữ ca sĩ nổi tiếng mà ai cũng biết mặt.

"Cả nhà ơi a Hưng là người thầy, sư phụ Luân rất quý trọng và tất cả chỉ dừng lại ở đó cả nhà nhé! Và anh Hưng thích ai thì Luân nghĩ chắc các bạn cũng biết đó là một nữ ca sĩ nổi tiếng lắm..."  

Những tiết lộ này của Phan Ngọc Luân càng khiến nhiều người bán tính bán nghi về danh tính của nữ ca sĩ nổi tiếng này. Liệu rằng người đang nắm giữ trái tim của Đàm Vĩnh Hưng là ai? Với việc Phan Ngọc Luân khẳng định đây là một nữ ca sĩ mà ai cũng biết khiến nhiều người cho rằng đó là Mỹ Tâm vì đây là nữ nghệ sĩ duy nhất từ trước đến nay Đàm Vĩnh Hưng công khai ngỏ lời yêu và vẫn tận tình chăm sóc cho đến hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...