Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Ngọc Thảo đã có người yêu mới?

Phuong Thao 12:08 27/03/2018

Dân tình đang truyền tay nhau tấm ảnh Ngọc Thảo nắm tay một chàng trai lạ. Rất nhanh sau đó, anh chàng đã được tìm ra.

Vào cuối năm ngoái, cư dân mạng từng xôn xao trước thông tin hotgirl Ngọc Thảo và rapper Andree đã chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm yêu nhau. Việc Ngọc Thảo thường xuyên đăng status nói về nỗi buồn, nỗi cô đơn và đỉnh điểm là khi đăng story chia sẻ về việc người yêu cũ đã chia tay nhưng vẫn xem không sót cái story nào của mình càng như một lời khẳng định cho thông tin trên.   

Sau một thời gian thì thời gian gần đây, Ngọc Thảo khiến người hâm mộ khá tò mò và phần nào yên tâm hơn khi tâm trạng cô nàng vui vẻ và tích cực hơn hẳn. Cô nàng đi chơi nhiều hơn, không còn chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng và hay khoe rằng mình được yêu thương.

Cụ thể là cách đây mấy ngày, Ngọc Thảo đã đăng lên story hình ảnh của một loạt món quà cùng những dòng caption như "hay dỗ ngọt lắm", "quà người lớn cho, ngoan nên người lớn ai cũng thương". 

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Ngọc Thảo đã có người yêu mới? - Ảnh 1.

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Ngọc Thảo đã có người yêu mới? - Ảnh 1.

Những story với caption "đáng nghi" của Ngọc Thảo trong những ngày gần đây. 

Đáng chú ý nhất, vào tối qua, Ngọc Thảo đã tự tay đăng tải hình ảnh mình đang nắm tay một người. Dù không chụp mặt, cũng không tiết lộ đó là ai nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra. Đó là chàng trai tên C.N. 

C.N cũng đăng một tấm ảnh tương tự lên story của mình. Ở góc chụp ngược lại cùng hình xăm trên tay, có thể thấy chàng trai này chính là người mà Ngọc Thảo nắm tay.

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Ngọc Thảo đã có người yêu mới? - Ảnh 2.

Đây là hình do Ngọc Thảo đăng

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Ngọc Thảo đã có người yêu mới? - Ảnh 3.

Và đây là hình ở góc chụp còn lại. Dựa vào hình xăm trên tay, có thể thấy đây chính là người đang nắm tay Ngọc Thảo.

Đăng ảnh nắm tay trai lạ, Ngọc Thảo đã có người yêu mới? - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi tin đồn.

Instagram của C.N để chế độ cá nhân nên dân tình không xem thêm được những hình khác của anh chàng. Chỉ có đúng 1 khoảnh khắc của anh chàng cùng Ngọc Thảo được hé lộ trên chính story của C.N. 

Bấy nhiêu thôi đã đủ để người theo dõi ngầm hiểu rằng chàng trai này chính là bạn trai mới của Ngọc Thảo. Hiện tại, mọi người đang rất mong chờ người trong cuộc lên tiếng.

Theo Trí thức trẻ

Loading...