Đan Trường lên tiếng bênh vực Thanh Duy khi bị dân mạng chỉ trích "làm lố", bật khóc khi gặp mình trên sân khấu

Anh Quân 14:51 31/03/2019

Việc gặp thần tượng Đan Trường - người có sức ảnh hưởng trong sự nghiệp ca hát của Thanh Duy, đã khiến anh bật khóc là một điều dễ hiểu.

Trên trang cá nhân của của nam ca sĩ Thanh Duy mới đây vừa đăng tải dòng trạng thái về việc anh bị một số người cho rằng "làm lố" khi gặp thần tượng Đan Trường trong một show truyền hình được chiếu cách đây ít ngày. Cụ thể, Thanh Duy chia sẻ: "Mình thần tượng anh Đan Trường cũng đã hơn 20 năm nay. Bên cạnh đó mình còn thần tượng chị Mỹ Tâm. Điều này thì ai cũng biết rồi. Lên thời sinh viên thì mình mê chị Lương Bích Hữu. Sau đó thì mình mê chị Như Quỳnh, và gần nhất là thêm cô Hoàng Oanh, cô Ái Như. Chưa kể những nghệ sỹ quốc tế như Châu Tấn mình rất mê gần đây sau Như Ý Truyện. Âm nhạc thích Ed Sheeran, Sam Smith, gần đây mình nghe thêm cả Khalid, Billie Eilish,... Còn rất rất nhiều những nghệ sỹ tài năng, mình rất ngưỡng mộ và xem họ như những quyển sách sống để kính trọng và học tập theo.

Nghệ sỹ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều. Thì điều đó có gì sai sao mọi người. Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, mình không được thể hiện điều đó ra. Và mình cũng thừa nhận rằng bản thân đôi khi cũng thuộc dạng hyper. Ruột để ngoài da, có gì nói đó. Mỗi người một tính, bạn đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được. Có người hướng nội, thì có người hướng ngoại. Và cũng có người ngoài sáng cũng có người trong tối, dùng mọi lời lẽ miệt thị, nặng nề, và cay nghiệt để tấn công mình. Cười cợt và làm tổn thương mình.

Đan Trường lên tiếng bênh vực Thanh Duy khi bị dân mạng chỉ trích làm lố, bật khóc khi gặp mình trên sân khấu 

Đan Trường lên tiếng bênh vực Thanh Duy khi bị dân mạng chỉ trích làm lố, bật khóc khi gặp mình trên sân khấu

Thanh Duy bật khóc khi gặp Đan Trường trong gameshow.

Mình xin lỗi nếu những hành động, hành vi trên sóng truyền hình của mình đó có thể không vừa mắt một ai đó. Nhưng mình khẳng định tất cả đều xuất phát từ một tâm hồn vô hại, vô tư không tính toán. Nhưng nếu "sẽ hay hơn nếu bạn không thế này, bạn không thế kia", thì bạn có còn là bạn nữa hay không? Người yêu sẽ yêu. Người ghét sẽ ghét. Chân lý là thế nhưng đôi lúc cũng cảm thấy buồn thật buồn."

Sở dĩ Thanh Duy xúc động như vậy là vì Đan Trường là thần tượng có ảnh hưởng lớn nhất trong sự nghiệp theo đuổi âm nhạc của nam ca sĩ. Anh rất ngưỡng mộ và xem họ như những quyển sách sống để kính trọng và học tập theo. Chính vì thế, một người "fan cứng" như Thanh Duy đã không cầm được nước mắt khi bắt gặp idol hơn 20 năm của mình là điều dễ hiểu. Chính Đan Trường cũng đáp lại: "Duy à, em cứ biểu hiện cảm xúc như vậy cho anh, ai không thích không sao, nhưng anh thích là được rồi, em hãy là em, một chàng trai vui tính và đầy năng lượng, có bao nhiêu người làm được như em đâu , không được buồn chuyện vớ vẩn nhé, mãi thương em".

Đan Trường lên tiếng bênh vực Thanh Duy khi bị dân mạng chỉ trích làm lố, bật khóc khi gặp mình trên sân khấu

Bên dưới dòng trạng thái của nam ca sĩ Thanh Duy là những bình luận động viên, an ủi, đầy yêu thương dành cho anh.

Đan Trường lên tiếng bênh vực Thanh Duy khi bị dân mạng chỉ trích làm lố, bật khóc khi gặp mình trên sân khấu

Thanh Duy nổi tiếng showbiz với tính cách hài hước, đáng yêu.

Theo Tuệ Tống/ Helino

Loading...