Dân tình rủ nhau "đi bão" trước chiến tích vào lọt vào Top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê

Phuong Thao 16:02 17/12/2018

Sau "bão" bóng đá, người dân lại đang rục rịch chuẩn bị cho "bão" hoa hậu khi H'Hen Niê lần đầu tiên được ghi danh trong Top 5 của cuộc thi Miss Universe 2018.

Sau ngày 15/12 lịch sử tại Mỹ Đình, hàng triệu người dân Việt Nam lại được dịp chứng kiến thêm một kì tích nữa xảy ra vào ngày 17/12 nhưng tại Thái Lan khi H'Hen Niê lần đầu tiên đưa cái tên Việt Nam được vang lên trong Top 5 của Miss Universe 2018.

Thành tích vượt trội của người đẹp này khiến cho nhiều người hâm mộ sắc đẹp Việt tự hào vì từ trước đến nay chưa một ai có thể làm được điều này ở một đấu trường danh giá như Miss Universe nói riêng và các cuộc thi sắc đẹp quốc tế chính thống nói chung.

Mặc dù có cơ hội tiến sâu hơn nữa nhưng với những hạn chế về mặt tiếng Anh khiến H'Hen Niê không thể có mặt trong Top 3 tranh giải chung cuộc, nhưng điều đó không khiến những người hâm mộ Việt Nam thất vọng mà còn rất vui sướng. Cư dân mạng hiện tại không chỉ đồng loạt gửi lời khen ngợi cho H'Hen Niê mà còn rủ nhau "đi bão" vì thành tích ấn tượng này.

Bão bóng Äá còn chÆ°a tan hết, dân tình lại hò nhau xuá»ng ÄÆ°á»ng Än mừng kỳ tích của Hoa hậu HHen Niê - Ảnh 2.

Bão bóng Äá còn chÆ°a tan hết, dân tình lại hò nhau xuá»ng ÄÆ°á»ng Än mừng kỳ tích của Hoa hậu HHen Niê - Ảnh 4.

Cư dân mạng rủ nhau "đi bão" khi hay tin H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe 2018.

Sau "bão" bóng đá thì hiện tại nhiều người dân Việt Nam đang rạo rực để "đi bão" vì hoa hậu. Chưa bao giờ Việt Nam lại liên tiếp đón nhận nhiều tin vui đến như vậy trong một thời gian ngắn. Mặc dù những lời kêu gọi "đi bão" chỉ là trêu đùa nhưng những gì mà H'Hen Niê đã làm được quả thực vô cùng đáng tự hào.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet