Dàn sao Việt phấn khích trước chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019

Phuong Thao 22:09 20/01/2019

Hòa chung không khí lễ hội của bóng đá nước nhà, nhiều sao Việt đã chia sẻ niềm chiến thắng và tự hào với các cầu thủ trước chiến tích lịch sử tại đấu trường châu lục.

Đêm hôm này, ngày 20/1 chắc chắn sẽ là một đêm không ngủ với những người hâm mộ bóng đá nước nhà khi đội tuyển của chúng ta giành vé vào chơi trận tứ kết ASIAN Cup 2019. Đây là giải đấu cấp quốc gia lớn nhất châu Á, chính vì vậy mỗi chiến thắng đầu có ý nghĩa vô cùng lớn với đội tuyển Việt Nam.

Lách qua khe cửa hẹp từ vòng bảng, đội tuyển Việt Nam bước vào thi đấu trận đầu tiên của vòng 1/8 với tâm thế đầy cẩn trọng nhưng không kém phần tự tin. Có thể thấy trong 90 phút chính thức và 30 phút hiệp phụ, Việt Nam đều chơi trên cơ với Jordan, thông qua chỉ số kiểm soát bóng và các quả sút về khung thành đối phương đều làm rõ điều đó.

Mặc dù bị dẫn trước trong hiệp 1 nhưng các cầu thủ Việt Nam không để mất tinh thần mà chơi đoàn kết, cống hiến. Và điều gì đến cũng phải đến khi trong hiệp 2, pha chạy chỗ chính xác của Công Phượng đã giúp chúng ta có bàn thắng gỡ hòa quý hơn vàng, qua đó đưa trận đấu vào hiệp phụ và loạt sút penalty cân não.

Với sự xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm cùng các cầu thủ được giao trọng trách đá luân lưu, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng, chính thức giành vé vào chơi trận tứ kết ASIAN Cup 2019. Hòa chung không khí chiến thắng của bóng đá nước nhà, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ niềm tự hào và vui sướng trước màn thi đấu chói sáng của các cầu thủ trẻ. Đây là một kết quả bất ngờ nhưng vô cùng xứng đáng với những gì mà các chàng trai đã thể hiện trên sân.

Dòng chia sẻ đầy tự hào của Trịnh Thăng Bình

Văn Mai Hương chia sẻ niềm vui và không quên gửi lời yêu thương đến thủ môn Đặng Văn Lâm

Kaity Nguyễn rất hào hứng trước chiến tích của đội nhà tại ASIAN Cup 2019

Minh Hằng cũng gửi lời nhắn gửi đầy ngọt ngào đến thủ thành điển trai Đặng Văn Lâm

Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh lá cờ tổ quốc Việt Nam sau khi đội bóng của nước nhà giành chiến thắng trên đấu trường châu lục.

Chi Pu "rủ rê" mọi người đi bão.

Sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn khi các đội bóng được đi tiếp đều rất mạnh, nhưng hy vọng các cầu thủ sẽ có sự chuẩn bị tốt về thể chất và tinh thần để đương đầu với mọi thử thách.

Theo Phương Thảo/Infonet