Dàn nghệ sĩ gạo cội của Táo quân hội họp để chuẩn bị cho "buổi chầu" cuối năm?

Phuong Thao 10:28 23/10/2018

Những nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Táo quân tụ họp cùng nhau mới đây khiến nhiều người càng mong chờ về một chương trình hài hước và vui nhộn vào dịp cuối năm.

"Táo quân" là chương trình được người người, nhà nhà mong chờ vào đêm 30 tết. Đây có lẽ là một "hương vị" không thể thiếu trong một dịp Tết nguyên đán khi chuẩn bị đến thời khắc giao thừa thì mọi gia đình đều quây quần bên mâm cơm tất niên và cùng theo dõi "Táo quân" chờ đến khoảnh khắc chuyến giao năm cũ vào năm mới.

Năm 2018 đánh dấu chặng đường 15 lên sóng của "Táo quân" trên hành trình mang nụ cười xuân đến cho mọi người. Bên cạnh những tiếng cười sảng khoái thì "Táo quân" còn lồng ghép những vấn đề nổi cộm trong xã hội với góc nhìn châm biếm, phản ánh đúng thực tại đời sống khiến nhiều người tâm đắc.

Kết quả hình ảnh cho Táo quân

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến xung quanh về việc "Táo quân" sẽ ngừng lên sóng vào đêm 30 nhưng mới đây, các nghệ sĩ quen thuộc của chương trình này như: Xuân Bắc, Tự Long, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Khải Anh đã cùng gặp mặt để chuẩn bị cho chương trình Tết khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc chỉ chia sẻ ảnh và không nhắc cụ thể đến tên của chương trình là gì nhưng với những gương mặt này thì nhiều người có phần chắc chắn rằng là "Táo quân".

Những hình ảnh mới nhất về dàn "Táo quân" năm nay

Vậy là thêm một năm nữa chuẩn bị trôi qua, khoảng thời gian cuối năm là lúc nhiều người gấp rút hoàn tất những công việc riêng để về bên gia đình chào đón năm mới và cùng nhau theo dõi "Táo quân" như một món ăn tinh thần đầy thú vị của dịp Tết nguyên đán.

Theo Phương Thảo/Infonet