Thảm đỏ HH Việt Nam 2018: Kỳ Duyên mất điểm vì váy đính đá rối mắt, Đỗ Mỹ Linh thần thái với tóc ngắn xoăn rối

Phuong Thao 19:29 16/09/2018

Dàn hoa hậu, á hậu cùng những người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt đã cùng hội tụ trên thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Tối ngày 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ - Tp.HCM. Ngay từ những hình ảnh trên thảm đỏ, sự kiện này đã gây chú ý với sự xuất hiện của dàn người đẹp toàn hoa hậu, á hậu danh tiếng. 

Đặc biệt trong số đó là những người đẹp xuất thân từ cuộc thi này như: Hoa hậu đương nhiệm Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngọc Hân cùng các Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung, Diễm Trang,... Với trang phục lộng lẫy, những mỹ nhân này khiến khán giả khó phân biệt được ai xinh đẹp hơn ai trên thảm đỏ của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện đầy nữ tính. Đêm nay cô chính thức trao vương miện lại cho tân hoa hậu, kết thúc nhiệm kỳ thành công và được lòng khán giả.

Á hậu thanh Tú thành công trong việc giữ gìn hình ảnh và thành công trên con đường MC chuyên nghiệp.

Thời gian gần đây Hoa hậu Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của HHVN.

Á hậu Huyền My nổi bật với váy đỏ tại Hoa hậu Việt Nam 2018

Á hậu Thùy Dung

Ngoài ra còn có sự tham gia của hàng loạt hoa á hậu, người đẹp: Hoa hậu Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Bích Phương, Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Diễm Trang, Thuỵ Vân, Ngô Thuý Hà, Thuỳ Trang, Diệu Thuỳ, Nam Em,…

Tại sự kiện này cũng có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Đặc biệt đêm chung kết lần này cũng là sự kiện kỉ niệm 30 năm của cuộc thi sắc đẹp này. Người đẹp đăng quang trong đêm nay sẽ kế vị Đỗ Mỹ Linh để đảm nhận sứ mệnh của sắc đẹp và tài năng Việt.

Cùng xem một vài hình ảnh khác trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018:

Nam Em để lộ thân hình phát tướng trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018

Diễm Trang

Hoàng Oanh

Will và Jun Vũ

Dàn người đẹp quốc tế xúng xính váy áo trên thảo đỏ của Hoa hậu Việt Nam 2018

Một vài người đẹp khác xuất hiện trên thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Yeah1/Infonet

Loading...