Đan Khanh bén duyên thành vũ công chuyên nghiệp nhờ được đào tạo miễn phí

Phú Tài 19:00 17/08/2018

Sinh ra và trưởng thành với máu yêu thích say mê về nhảy múa Đan Khanh từ nhỏ đã mong ước một ngày đó trở thành một nghệ sỹ biểu diễn trên sân khấu trước nhiều người. Cảm giác đó đã thôi thúc cô gái xinh đẹp này theo đuổi và tìm cách tiếp cận học hỏi trở thành một vũ công thực thụ.

Xa gia đình lên Sài Gòn để đi học, với hoàn cảnh gia đình chưa cho phép nên ước mơ trở thành vũ công tạm gác lại để cô tiếp tục công việc học tập văn hoá. Tình cờ được bạn bè giới thiệu về một nhóm nhảy đang mở lớp dạy miễn phí cho các bạn thanh niên yêu thích bộ môn này. Lập tức Đan Khanh đăng ký và từ đó con đường đến với mơ ước lúc bé của cô dần rộng mở. Sau vài năm hoạt động thì Đan Khanh cũng tiết kiệm một số tiền để xây dựng một nhóm nhảy tự do, do chính cô làm thủ lĩnh.

Vạn sự khởi đầu nan, bước đầu Đan Khanh gặp phải đó là nhân lực phải được tuyển chọn thật tốt và có đạo đức cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cô tiếp tục chiêu mộ nhân tài bằng việc dạy miễn phí như lúc xưa cô đã từng theo học. Được tổ đãi cô đã tìm được cho mình những bạn vũ công đúng như mong muốn. Với bản tính khéo léo cô dần được các bầu show ở các club bia, vũ trường tín nhiệm và hầu như đến bây giờ K –Team của cô đã phủ sóng hầu hết các địa điểm giải trí sôi động trong thành phố Sài Gòn.

Chia sẻ với chúng tôi, Đan Khanh cho biết lúc đầu mọi người còn khuyên cô không nên quá liều khi tự thân lập nhóm vì sẽ không cạnh tranh lại các nhóm nhảy danh tiếng hiện nay trong làng giải trí. Cô mạnh dạn nói rằng K – Team của cô có đường đi cũng như định hướng riêng biệt không giống như các anh chị vũ đoàn chuyên làm show cho các  ca sỹ. K –Team của cô chuyên về biểu diễn hoạt náo với các vũ đạo nóng bỏng nhằm khuấy động không khí cho nơi họ biểu diễn tạo sự tương tác với khán giả tại chỗ. Có thể nói đây là hình thức mới xuất hiện thời gian gần đây.

Đó cũng là cái may mắn với K – team vì có thể nói hiện tại nhóm thu nhập ổn định và nhận show liên tục. Nhưng đôi lúc cô cũng hơi buồn vì những định kiến không hay về nghề mà cô đang theo đuổi vốn dĩ đã khá nhạy cảm trong mắt công chúng. Nhưng cô vẫn không bỏ cuộc và quyết  tâm cùng các cộng sự của mình chứng minh rằng chuyện tốt hay xấu thì đều do mỗi người mà thôi. Cô luôn căn dặn các bạn trong nhóm của mình phải thật giữ đạo đức và tư cách khi mang danh K – Team đi biểu diễn. Và mong muốn tất cả các thành viên là những người lao động nghệ thuật chân chính và chuyên nghiệp.

Cô cho biết ngoài những giờ biểu diễn cô thường xuyên tập họp các thành viên để tập luyện bồi dưỡng thêm về chuyên môn cũng như lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn để nhóm được trở nên tốt hơn. Đôi lúc đi biểu diễn nhất là các bạn vũ công nữ có đôi lúc bị các khách hàng say quá chén có những hành động thiếu tế nhị nhưng cô vẫn cố gắng căn dặn các bạn phải thật lịch sự hết mức có thể để không làm hỏng cuộc vui của nơi mình đang biểu diễn. Những trường hợp quá đáng thì sẽ cầu cứu tới ban tổ chức  cũng như lực lượng an ninh tại chỗ. Cho đến nay nhóm vẫn chưa có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra vì đa phần các điểm diễn mà Đan Khanh nhận đều là những nơi uý tín và văn minh lịch sự.

Trong tương lai. Đan Khanh mong muốn K – Team của mình được phát triển rộng hơn nữa không chỉ ở phạm vi Sài Gòn mà phải lan rộng tới toàn quốc. Hiện tại cô đang đào tạo miễn phí thêm 20 vũ công  nữa đển đảm bảo nhân lực phục vụ cho các sự kiện lớn.

Tóm tắt tiểu sử :

  • Ngô Đan Khanh 
  • 19/02/1993 tại: Bình Định 
  • Tốt nghiệp trường Trung Cấp Cửu Long 
  • từng hoạt động Vũ Đoàn Sao Việt .
  • Là người sáng lập va phát Triển K-Team 
  • Quản lí shop thời trang Kami Store 

Tên nhóm : K-Team ( Professional DANCERs ) 

www.kamidancerteam.com

Thành lập:  10/2017 đến nay .

Số thành viên hiện tại : 17 nữ , 6 nam , 20 thực tập sinh .

Lĩnh vực hoạt động : Night Club , Event , Pool Party , Party . 

Hiện nhóm đang cộng tác va làm việc vs : hệ thống Kingdom Beer Club , Pocpoc Beer Garden , Fox beer & Lounge , Rosy Theater Lounge , The Rio Rooftop , Drama Pub , The Pub ,ELLui, Deluxe 030 , Lion Club ( Quy Nhơn ), Guru Sport Bar Tphcm va Nha Trang, King Beer, New King Beer Club, The Kingman Theater , Canalis Club.

Event nhóm đã thực hiện : Oftofest 2018 - Lễ hội beer hằng năm của Đức , Viettel , N-Tea drink, Vietnam Conrrgated & Folding Carton Industry Summit , Hội Ducati TPhCM , Offline Sim Sô đẹp , Sinh Nhật 4 năm cua pocpoc beergarden ,.. 

Tính cách nổi bật cua các thành viên : năng động, nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng với nghề. 

Theo Infonet