Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam rạng rỡ hội ngộ

Nguyễn 18:06 14/03/2018

Sau thời gian dài vắng bóng tại các sự kiện của Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên lần đầu hội ngộ các người đẹp khác tại sự kiện công bố Hoa hậu Việt Nam 2018, năm thứ 30 của cuộc thi.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 1

Sáng 14/3, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ nhiều người đẹp từng đăng quang Hoa hậu và đoạt các giải cao tại cuộc thi những năm trước. Đặc biệt, năm nay còn đánh dấu 30 năm của cuộc thi, kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 1988.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện chính thức của Hoa hậu Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng. Hiện, cô là một trong những Hoa hậu Việt Nam vướng nhiều lùm xùm nhất.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 3

Hoa hậu, Á hậu của năm 2014 và 2016 hội ngộ, bao gồm (từ phải sang): Á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang, Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (2014) và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có một năm 2017 thành công ở đấu trường quốc tế khi giành giải Hoa hậu nhân ái tại Hoa hậu Thế giới 2017.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 5

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đã đi theo hướng MC truyền hình. Cô vừa đầu quân về Trung tâm Tin tức VTV24.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 6

Mỹ Linh và Thùy Dung hội ngộ sau khi đoạt hai ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm 2016.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 7

Huyền My cũng có thành tích khi vào top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017. Đây là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế năm qua.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 8

Kỳ Duyên, Huyền My chụp ảnh cùng ông Lê Xuân Sơn (trái) - Trưởng ban tổ chức (BTC) và ông Vũ Tiến, Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 9

Nhan sắc Kỳ Duyên cũng là tâm điểm chú ý tại sự kiện. Đây là dịp hiếm hoi cô xuất hiện bên cạnh những người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 10

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ được kỷ niệm bằng cách tổ chức khắp các miền Bắc, Trung, Nam. Hai vòng chung khảo quy mô lớn sẽ được tổ chức tại khu vực phía Bắc (Cửa Lò, Nghệ An) và phía Nam (Quy Nhơn, Bình Định).

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 11

Hoa hậu Mỹ Linh tại sự kiện. Sau khi đăng quang vào năm 2016, cô có nhiều hoạt động thiện nguyện và giữ được hình ảnh sạch.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 12

Với cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh sẽ cùng các Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và Thùy Dung đồng hành với cuộc thi năm nay.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 13

Vòng chung kết cuộc thi cũng được chia làm hai giai đoạn từ 23/8 đến 16/9 tại Đà Nẵng và 17/9 đến 22/9 tại TP.HCM. Vì năm nay là 30 năm, Hoa hậu và Á hậu các năm sẽ hội tụ để quảng bá cho cuộc thi.

Dan Hoa hau, A hau Viet Nam rang ro hoi ngo hinh anh 14

Á hậu 2016 Thùy Dung và đại diện BTC cuộc thi. Năm ngoái, Thùy Dung là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế.

Loading...