Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và "đặt cược" vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

  • Đinh Ngọc

Loạt người đẹp, sao Việt dành nhiều niềm tin cho đại diện Việt Nam - Hương Giang trước "giờ G" của "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018".

Trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang của Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè, khán giả quê nhà và cả sự chú ý từ truyền thông, dư luận các nước bạn. Và chỉ còn vài giờ nữa, Hương Giang cùng 27 thí sinh sẽ chính thức bước vào chặng đua cuối cùng để BTC chọn ra ngôi vị cao nhất. Trước "giờ G", loạt Hoa hậu, Á hậu và sao Việt đã có những lời chia sẻ đầy xúc động, cũng như gửi lời chúc mừng đến Hương Giang.

"Phạm Hương mong Hương Giang sẽ tỏa sáng hết mình"

Hoa hậu Phạm Hương cho biết cô liên tục theo dõi hành trình của Hương Giang tại cuộc thi nhan sắc lần này. Phạm Hương chia sẻ: "Hương có theo dõi hành trình của Hương Giang tại cuộc thi và rất mừng khi đại diện Việt Nam tạo được thiện cảm tốt với Ban giám khảo và các fan quốc tế. Đó chắc chắn là động lực và cũng là niềm khích lệ rất lớn trong đêm Chung kết tối nay. Hương chúc Hương Giang sẽ toả sáng và đạt thành tích tốt nhất tại đêm thi quan trọng này".

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 1.

"Đối với Đỗ Mỹ Linh, Hương Giang đã là người chiến thắng"

Đỗ Mỹ Linh cho rằng đến giờ phút này trong mắt cô, Hương Giang đã là người chiến thắng với hình ảnh 1 cô gái xinh đẹp, quyến rũ, tài năng và luôn nỗ lực lao động nghệ thuật chân chính, khẳng định vị trí của mình, giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế: "Hành trình cùng nỗ lực tìm lại chính bản thân của mình, tìm lại đúng giới tính mà mình mơ ước của Hương Giang là điều khiến Linh cảm thấy xúc động nhất. Bản lĩnh đó càng được khẳng định rõ nét hơn tại cuộc thi nhan sắc Quốc tế - Miss International Queen".

"Đêm Chung kết đã tới gần, Linh chúc Hương Giang sẽ thể hiện thật tốt và toả sáng như những gì mà khán giả đã nhìn thấy và yêu mến Hương Giang ở những vòng thi vừa qua. Hãy luôn mạnh mẽ như cách Hương Giang nỗ lực vì chính mình cho đến giây phút hôm nay!" - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 2.

"Huyền My chúc Hương Giang được xướng tên ở danh hiệu cao nhất"

Huyền My chia sẻ cô tin rằng Hương Giang sẽ tỏa sáng rực rỡ trong đêm thi quan trọng tối nay. "Với những gì Hương Giang thể hiện từ trước đến nay, Huyền My tin rằng Hương Giang không những hoàn thành tốt mà còn tỏa sáng rực rỡ trong đêm thi Chung kết. Chúc Hương Giang được xướng tên ở danh hiệu cao nhất và nhận được sự yêu mến nhiều hơn nữa từ công chúng" - Huyền My cho hay.

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 3.

Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em chắc chắn sẽ có kết quả khả quan cho Việt Nam

Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em cũng đưa ra dự đoán của mình: "Một kết quả khả quan cho đại diện Việt Nam - Đó là dự đoán của Nam Em về kết quả của Hương Giang trong đêm chung kết. Tôi có theo dõi thông tin về Giang trong những ngày qua và thật sự ủng hộ Giang. Chúc Giang bình tĩnh, tự tin và tiếp tục toả sáng ở đêm thi cuối!"

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 4.

"Hà Thu đồng cảm trước áp lực mà Hương Giang gặp phải"

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hà Thu chia sẻ áp lực cùng với Hương Giang: "Từng đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế nên Thu rất chia sẻ với hành trình của Hương Giang những ngày qua. Đặc biệt, Thu đồng cảm với những áp lực mà Giang đang phải chịu. Cá nhân Thu nghĩ Giang đã có hành trình rất cố gắng và Giang hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu trong đêm Chung kết. Thu đoán Giang sẽ là một trong hai "chiến binh" cuối cùng của cuộc thi...".

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 5.

"Tường Linh tự hào về Hương Giang - đại diện Việt Nam bản lĩnh nhất ra đấu trường nhan sắc thế giới"

Tường Linh đặt niềm tin vào Hương Giang: "Sau những gì Hương Giang đã thể hiện, không nghi ngờ gì nữa cô ấy đích thị là một trong những "chiến binh" mạnh mẽ và bản lĩnh nhất từng đại diện Việt Nam ra đấu trường nhan sắc thế giới. Kết quả còn tùy thuộc vào cảm nhận và đánh giá của Ban giám khảo nhưng Linh tin Hương Giang hoàn toàn có thể tạo được bất ngờ".

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 6.

"Thanh Tú xúc động khi theo dõi hành trình của Hương Giang"

Thanh Tú chia sẻ: "Tú có thể thấy rằng chính sự trân trọng giá trị của bản thân và niềm hạnh phúc khi được sống trọn vẹn với giới tính của mình khiến cho Hương Giang toát lên sự tự tin, thần thái và bản lĩnh. Đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc, mà đó là nơi tôn vinh ước mơ của những cuộc đời được tái sinh. Đó chính là điều xúc động nhất khi theo dõi cuộc thi. Xin chúc cho Hương Giang thật nhiều may mắn, có thể chinh phục được ngôi vị hoa hậu phía trước. Hương Giang đã làm chủ cuộc đời của mình, Tú tin không gì có thể làm khó cô ấy."

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 7.

"Diễm Trang tin rằng với sự tự tin, Hương Giang sẽ chạm tay đến vương miện"

Theo dõi hành trình của Hương Giang, Diễm Trang có những chia sẻ: "Sức nóng của Hương Giang tại thời điểm này ngoài sự xinh đẹp, tài năng được thể hiện thì đó còn là sự công nhận của cả cộng đồng về những nỗ lực vượt qua định kiến để được sống với chính mình. Những đớn đau đó Giang vượt qua được thì những áp lực tại cuộc thi này đâu thể làm khó Giang. Diễm Trang tin rằng sự tự tin, thần thái và bản lĩnh vốn có của mình sẽ làm cho Hương Giang tỏa sáng như một bông hoa rạng rỡ. Chúc cho Hương Giang sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất bởi điều đó cũng hoàn toàn xứng đáng cho những gì Giang đã nỗ lực".

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 8.

Hòa Minzy: "Từ nay hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu!"

Có mặt tại Pattaya để ủng hộ Hương Giang, Hòa Minzy nhắn nhủ tới người chị thân thiết: "Quen chị từ những năm 2011 - 2012 và thấy được tính cách, cũng như sự nghị lực tuyệt vời để tìm về đúng cuộc sống chị luôn mong ước. Giờ đây niềm vui ấy không chỉ đơn giản là niềm hạnh phúc được làm một cô gái như biết bao cô gái khác trên cuộc đời mà chị còn mang trọng trách cao cả hơn rất nhiều. Và đại diện cho ước mơ của rất nhiều con người hãy luôn toả sáng và bản lĩnh như vậy. Đêm chung kết em sẽ có mặt để theo dõi và cổ vũ cho chị. Và từ nay chúng ta hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu!"

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 9.

"Hương Giang là Hoa hậu trong lòng Erik"

Erik không chỉ gửi lời chúc đến cho Hương Giang mà còn trực tiếp đến đêm chung kết để cổ vũ cho đàn chị. Anh chia sẻ: "Mong rằng sự có mặt trong đêm chung kết của 2 "mẩu" trong gia đình Hoa dâm bụt là Erik và chị Hòa Minzy sẽ tiếp sức cho chị Giang. Hy vọng chị Giang sẽ có tinh thần thật tốt để hoàn thành phần thi. Chắc chắn không chỉ có Erik mà mọi người đều mong chị Giang chiến thắng ở ngôi vị cao nhất. Nhưng dù kết quả thế nào, chị Giang cũng là Hoa hậu trong lòng Erik rồi. Chúc chị bình tĩnh, tự tin, đăng quang!

Dàn Hoa hậu, Á hậu gửi lời chúc và đặt cược vào chiến thắng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 10.

Loading...

Hương Giang Idol nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong clip của đối thủ mạnh nhất của cô

Hương Giang Idol nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện trong clip của đối thủ mạnh nhất của cô
Sao

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan khoe vẻ đẹp đầy cuốn hút qua clip livestream tại cuộc thi, trong đó có sự xuất hiện của Hương Giang Idol.

Ngoài Hương Giang idol ra, showbiz Việt còn có 2 cô nàng chuyển giới lắm tài nhưng cũng nhiều tật này.

Ngoài Hương Giang idol ra, showbiz Việt còn có 2 cô nàng chuyển giới lắm tài nhưng cũng nhiều tật này.
Sao

Chưa bao giờ những cái tên của các nghệ sĩ chuyển giới lại thu hút như hiện tại, sau khi Hương Giang Idol tỏa sáng trên sân khấu của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.

Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến là ai?

Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến là ai?
Tiểu sử

Từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp và đăng quang ngôi vị Á khôi doanh nhân 2015,Phạm Hoàng Yến là gương mặt quen thuộc trong nhiều lĩnh vực như: người mẫu, điện ảnh, ca nhạc, MC và cả kinh doanh.

Sau loạt báo Quốc tế, Tân Hoa hậu Hương Giang tiếp tục xuất hiện nổi bật trên báo Đài Loan

Sau loạt báo Quốc tế, Tân Hoa hậu Hương Giang tiếp tục xuất hiện nổi bật trên báo Đài Loan
Sao

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang liên tục được các trang thông tin, truyền thông quốc tế săn đón.

Sao Việt đồng loạt chúc mừng Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam

Sao Việt đồng loạt chúc mừng Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam
Sao

Hương Giang chính thức trở thành Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018, loạt sao Việt lên tiếng chúc mừng cho đại diện Việt Nam.

Đua nhau diện mốt dấu quần, mỹ nhân Việt người sang chảnh khoe chân thon, người hớ hênh đến phản cảm

Đua nhau diện mốt dấu quần, mỹ nhân Việt người sang chảnh khoe chân thon, người hớ hênh đến phản cảm
Sao

Mốt dấu quần là "hot trend" của rất nhiều ngôi sao, khi phong cách này vừa tạo sự thoải mái vừa khoe được đôi chân dài quyến rũ. Tuy nhiên, xu hướng thời trang này cũng khiến nhiều người phải "đỏ mặt" vì những lần hớ hênh đến phản cảm.

Quản lý Lâm Khánh Chi: "Chắc gì 40 tuổi Hương Giang cũng được như vậy"

Quản lý Lâm Khánh Chi: "Chắc gì 40 tuổi Hương Giang cũng được như vậy"
Sao

Quản lý Lâm Khánh Chi cho rằng mọi người hãy thôi chuyện so sánh để không phải ảnh hưởng đến những người trong cuộc.

HH Hương Giang chính thức trở thành giám đốc quốc gia Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới

HH Hương Giang chính thức trở thành giám đốc quốc gia Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới
Sao

Hoa hậu Hương Giang công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hoa Vinh phủ nhận việc bạn gái tố "Ăn ốc không đổ vỏ": "Tôi sẽ tìm tới nhà để nói chuyện và sẵn sàng làm các xét nghiệm cần thiết"

Hoa Vinh phủ nhận việc bạn gái tố "Ăn ốc không đổ vỏ": "Tôi sẽ tìm tới nhà để nói chuyện và sẵn sàng làm các xét nghiệm cần thiết"
Sao

Hoa Vinh thừa nhận có chuyện “qua đêm” với Bích nhưng không phải là quan hệ yêu đương. Cô gái này đã “đeo bám” anh từ lâu, còn thường xuyên gửi ảnh sexy để “gạ tình”.

Ngọc Nữ công khai đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán Phan Văn Đức sắp "theo vợ bỏ cuộc chơi"

Ngọc Nữ công khai đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út, dân mạng đồn đoán Phan Văn Đức sắp "theo vợ bỏ cuộc chơi"
Sao

Ngoài việc đeo nhẫn ở ngón áp út, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Nữ còn đăng hình ảnh mình mặc váy cô dâu với dòng trạng thái đậm tính triết lý khiến nhiều người cho rằng cô chuẩn bị lên xe hoa và chú rể không ai khác là Phan Văn Đức.

Chẳng cần so sánh đâu xa, đứng cùng chị gái Nam Anh trong cùng show diễn, Nam Em "lệch tông" hẳn vì quá mập

Chẳng cần so sánh đâu xa, đứng cùng chị gái Nam Anh trong cùng show diễn, Nam Em "lệch tông" hẳn vì quá mập
Sao

Cân nặng của Nam Em tiếp tục trở thành vấn đề được bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng khi mới đây cô nàng xuất hiện cùng người chị của mình là Nam Anh trong một sự kiện thời trang nhưng trông mũm mĩm hẳn vì thân hình "phát tướng" của cô.

Rộ thông tin Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn sau khi đăng quang

Rộ thông tin Hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn sau khi đăng quang
Sao

Một người trong cuộc có sức ảnh hưởng rất lớn đến ngôi vị Hoa hậu của Nguyễn Phương Khánh đã lên tiếng tố cáo người đẹp này vô ơn sau khi được sắp xếp, cơ cấu cho giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018 vừa qua.