Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp khoe hình ảnh trong lễ rước dâu của Nhã Phương và Trường Giang

Phuong Thao 16:40 25/09/2018

Bên cạnh cô dâu chú rể là hai nhân vật chính của lễ rước dâu vào sáng nay thì đám cưới Nhã Phương và Trường Giang còn gây chú ý bởi dàn bê tráp với những gương mặt nổi bật trong showbiz Việt.

Chiều ngày 25/9, hôn lễ của Nhã Phương và Trường Giang chính thức được diễn ra tại nhà của Nhã Phương. Trong khung cảnh đầy lãng mạn ngập tràn hoa tươi, gia đình nhà Trường Giang đã mang sính lễ đến để xin dâu trong sự chúc phúc của họ hàng và bạn bè hai bên.

Trong ngày trọng đại, cô dâu Nhã Phương tỏ rỏ niềm hạnh phúc khi chuẩn bị về nhà chồng. Trong chiếc áo dài cưới truyền thống màu đỏ nổi bật, nữ diễn viên xinh đẹp sánh vai bên vị hôn phu Trường Giang với trang phục vest đen lịch lãm. Dàn phù dâu, phù rể hỗ trợ cho lễ cưới cũng được chú ý không kém khi quy tụ những gương mặt quen thuộc với khán giả: Diễn viên Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Oanh, Ái Phương,... tất cả đều là bạn thân của cô dâu và chú rể.

Sau lễ rước dâu, đồng loạt dàn trai xinh gái đẹp bên tráp cho hôn lễ này đã khoe ảnh chụp cùng cô dâu chú rể trong ngày vui. 

Hình ảnh chụp cùng Nhã Phương được hội bạn thân của cô dâu đăng tải.

Mr. Cần Trô Xuân Nghị cũng tranh thủ chụp hình cùng cô dâu chủ rể và dàn bê tráp nhà nữ.

Anh Đức đăng tải hình ảnh chúc mừng ngày vui của Trường Giang và Nhã Phương

Lê Dương Bảo Lâm cũng là một thành viên trong dàn phụ rễ của nhà Trường Giang.

Vào lúc 18h chiều nay, Nhã Phương và Trường Giang sẽ đãi tiệc bạn bè và gia đình hai bên tại một trung tâm hội nghị và tiệc cưới sang trọng ở Tp.HCM. Những ngôi sao của showbiz Việt chắc chắn sẽ xuất hiện tại tiệc cưới này có thể kể đến: Trấn Thành, Hari Won, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Phúc, Tố My...

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...